Chụp ảnh cho bé sinh đôi

Sinh đôi là một điều rất kỳ diệu mà rất nhiều ông bố bà mẹ trải qua. Bạn muốn chụp ảnh cho bé sinh đôi để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của con khi còn thơ bé. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem chụp ảnh cho bé sinh đôi có gì đặc biệt.

Lợi ích của việc chụp ảnh cho bé sinh đôi

Chụp ảnh cho bé chính là việc lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc cho bố mẹ. Sẽ không lâu nữa các con của bạn sẽ dần lớn lên và trưởng thành và bạn sẽ không thể nào lấy lại những kỷ niệm đó được. Hãy lưu giữ thông qua những tấm ảnh.

Chụp ảnh cho bé cũng chính là tạo cho bé những kỷ niệm vui vẻ đối với bố mẹ, với chính các bé trong những ngày thơ bé. Đó mãi sẽ là những ký ức đẹp đẽ mà bạn mang lại cho con.

Chụp ảnh bé song sinh

Trong quá trình chụp ảnh bạn cũng dành được sự quan tâm đến con hơn. Do công việc bận dộn hay bạn không có nhiều thời gian gần gũi con thì những dịp chụp ảnh cho các bé sinh đôi sẽ là khoảng thời gian bạn có thể gần con hơn.

Địa điểm chụp ảnh

  • Chụp ảnh cho bé sinh đôi tại nhà

Chụp ảnh cho bé tại nhà, đây cũng là một địa điểm chụp ảnh cho bé sinh đôi được nhiều gia đình lựa chọn nhất là chụp cho các bé thôi nôi. Vì do sức khoẻ cửa các bé nên chụp ảnh tại nhà sẽ đảm bào an toàn cho các bé đồng thời vẫn có những tấm ảnh đẹp tràn đầy kỷ niệm  cho bé cùng với ngôi nhà thân thương của mình.

Chỉ cần biến những vật dụng gần gũi với bé hàng ngày như: gối, gấu bông, chăn,… là có thể có những bức ảnh vô cùng độc đáo rồi.

Chụp ảnh bé sinh đôi

Chụp ảnh tại Studio

Chụp ảnh cho bé tại studio sẽ giúp bạn tiết tiền bạc cũng như thời gian cho buổi chụp hình mà con bạn vẫn có những bức hình vô cùng dễ thương.

Tại các studio với những concept được đầu tư lớn sẽ là phông nền tốt làm cho các bé trở nên đáng yêu hơn rất nhiều. Thời tiết cũng sẽ không thể nào ảnh hưởng đến buổi chụp hình của bạn và chụp ảnh tại studio sẽ không phải di chuyển nhiều.

Chụp ảnh dã ngoại

Bạn có thể đưa con đi chụp ảnh dã ngoại tại các công viên, các địa điểm vui chơi, các trung tâm thương mại,.. đó cũng sẽ là một trong những địa điểm giúp các bé thích thú và thể hiện được sự đáng yêu của mình. Chúng tôi chỉ chờ có vậy để bắt chọn những khoảnh khắc đấy vào trong khung hình.

Nếu bạn muốn 2 bé sinh đôi nhà mình có những bức ảnh lãng mạn hơn, bạn có thể lựa chọn chụp ngoài biển. Hoàn hôn hay chiều tà ở biển sẽ làm cho con bạn trở nên thật đáng yêu phải không nào.

Gói dịch vụ chụp ảnh bé tại Photograper

Chụp ảnh cho bé giá bao nhiêu? Chỉ từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng bạn sẽ có một buổi chụp hình kéo dài 3 tiếng đồng hồ với 1 thợ ảnh chuyên nghiệp cùng một trợ lý (theo từng gói) vô cùng nhiệt tình và năng động. Hứa hẹn không chỉ mang đến cho bạn những bức ảnh chất lượng mà còn mang đến cho bạn một dịch vụ chụp ảnh hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh bé sinh đôi dễ thương

Khi sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi bạn có thể nhận được những quyền lợi sau đây:

  • Toàn bộ file ảnh gốc
  • Số lượng ảnh chỉnh sửa:  15-20 ảnh, 1 ảnh phóng to 50 x 75 (cho bé nhỏ tuổi)
  • Quyền lợi khách hàng: khách hàng được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chụp ảnh cho bé song sinh tốt nhất, nhân viên trách nhiệm chuyên nghiệp có tay nghề cao.

Trả sản phẩm đúng hẹn về thời gian theo hợp đồng.

Số lượng ảnh và chất lượng ảnh theo đúng hợp đồng quy định. Về ảnh chúng tôi sẽ giao lại toàn bộ ảnh gốc để khách hàng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

chụp ảnh bé song sinh lúc thôi nôi

Làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để làm bằng chứng khiến quý khách tin tưởng hơn vào chúng tôi. Những điều hợp đồng quy định sẽ là những trách nhiệm mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

 

Scroll to Top