Phụ kiện chụp ảnh cho bé

Để bức ảnh trở nên sinh động bạn nên có những đạo cụ chụp ảnh cho bé. Vậy, Chụp ảnh cho bé giá bao nhiêu? đạo cụ chụp ảnh cho bé là gì? hãy cùng Photograper tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đạo cụ là?

Đạo cụ là những đồ vật thật hoặc làm giả như thật dùng cho hoạt động diễn xuất của diễn viên. Hiện nay, mình chưa tìm thấy tài liệu trong ngành sân khấu Việt Nam ghi chép rõ ràng về đạo cụ sân khấu.

Đạo cụ chụp ảnh chính là những dụng cụ giúp cho diễn viên nhí của mình diễn xuất hoặc giúp các bé trở nên đáng yêu hơn như:  Thảm, hoa quả, nôi,….

Tác dụng của đạo cụ

Không phải lúc nào bạn cũng có thể chụp được ảnh cho bé hãy thuê, mua đạo cụ cho bé để bé trở nên đáng yêu hơn. Bạn luôn coi con mình là thiên thần bé bỏng, là nàng công chúa, hoàng tử. Vậy tại sao bạn không biến những mong ước đó thành sự thật.

cánh và băng đô cho bé

Khi bạn trang bị thêm đạo cụ cho bé sẽ khiến cho bé có những bức hình sáng tạo, phong phú hơn.Những bức ảnh không bị nhàm chán, ngắm mãi không chán là những mong muốn của bạn phải không?  các phụ kiện sẽ góp phần biến buổi chụp hình cho bé thêm thú vị và đem tới những bức ảnh ưng ý nhất cho bạn.

Những đạo cụ thường dùng để chụp ảnh cho bé

Băng đô và cánh bướm, hoặc băng đô và cánh thiên thần. Đây là 2 concept rất tuyệt vời để bạn có thể biến con gái của mình thành thiên thần. Bạn sẽ rất bất ngờ về độ đáng yêu mà nó mang lại.  Ngoài ra băng đô kết hợp với váy lưới bồng bềnh cũng sẽ làm cho các bé gái vô cùng đáng yêu.

Thảm lông cũng là một dụng cụ chụp ảnh làm cho cọn bạn giống với một thiên thần. Những sợi lông nhỏ mềm mại trong ống kinh như khiến bạn cạm nhận mọi sự ngọt ngào ấm áp của con bạn vậy. Những thiên thần bé nhỏ nằm trên thảm lông bồng bềnh say giấc ngủ còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Chăn cuộn sơ sinh sẽ giúp con bạn có những bức ảnh rất dễ thương  giống như một chú sâu  ngoan ngoãn trong kén vậy. Những hình ảnh đáng yêu đó khiến bạn sẽ phải đứng ngồi không yên.

Mũ và tạo hình con vật sẽ hoá trang và biến con bạn thật dễ thương trong bồ đồ đó. Ví dụ như những chú sên đang ngủ trên chiếc lá chứa đầy sương sớm , bạn thấy thế nào?

tạo hình sen cho bé

Nôi cũng là một dụng cụ kết hợp với các đạo cụ khác khiến cho thiên thần bé bỏng của bạn có những bức hình chụp vô cùng độc đáo.

Phông nền là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chụp ảnh cho bé quyết định bức ảnh đó có đẹp hay không. Vì vậy đối với chúng tôi phông nền như thần hộ mệnh nhưng nếu sử dụng không đúng nó lại giống như một kẻ phá hoại vậy.

Chọn quần áo trẻ em phù hợp:

Ngoài ra, mỗi bộ trang phục sẽ mang đến một gu thẩm mỹ và phong cách khác nhau cho bé như đầm hình ếch, đầm hình ong bắp cày, đầm hình chó đốm, đầm thổ dân hay đầm hình bướm. Các mỹ nữ, bác sĩ, cảnh sát … chụp ảnh và để lại những tấm hình mới.

Với những phụ kiện chụp ảnh cho bé đẹp mà Su Rui studio giới thiệu trên đây, Su Rui mong rằng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình những phụ kiện chụp ảnh cho bé đẹp nhất, mang đến những căn phòng đẹp và góc chụp phù hợp. Thức dậy mỗi ngày. Hoặc nếu không muốn mua quá nhiều phụ kiện đắt tiền, bạn có thể đến với Suri Studio và để chuyên gia nhiếp ảnh lưu lại những bức ảnh trên cho con bạn.

Trên đây là một số đạo cụ dùng để chụp ảnh cho bé đẹp để các bạn tham khảo.

 

Scroll to Top