Ý tưởng chụp ảnh cho bé trai

     Cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong từng giai đoạn khi con lớn lên. Khi con còn trong bụng mẹ, khi con chào đời, khi con đầy tháng, khi con 1 tuổi…  Đối với các gia đình có điều kiện hơn sẽ có thể tìm đến các cửa hàng, studio chụp hình nghệ thuật hoặc cũng có thể tự sắm những chiếc máy ảnh để giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu đời thường của con mình. Tuy nhiên để chụp ảnh cho bé được đẹp, bạn cần có ý tưởng. Nếu gia đình bạn có bé trai, hãy tham khảo ý tưởng chụp ảnh cho bé trai dưới đây

     Thông thường, mọi người luôn nghĩ các bé gái thì có nhiều lựa chọn hơn đối với quần áo, phong cách, ý tưởng chụp hình. Nhưng trên thực tế lại có rất nhiều phong cách dành cho các chàng trai nhỏ bé.  Photographer.vn Studio sẽ đưa ra một vài gợi kinh nghiệm chụp ảnh cho các bé trai để cha mẹ tham khảo và có những bộ hình tuyệt đẹp nhất cho con mình.

Chụp ảnh cho bé trai – concept tết

1, Phong cách truyền thống

     Vào những dịp lễ, Tết, các cha mẹ thường chọn ý tưởng chụp ảnh  là những bộ áo dài cách tân. Đối với trang phục này, chỉ cần các bé vui chơi tự nhiên là có thể có ngay những bức ảnh đẹp.

2, Phong cách nam tính

     Đối với phong cách này, có thể chuẩn bị cho bé một chiếc kính râm, chiếc quần dài hoặc ngố bò, áo sơ-mi hoặc áo phông. Đối với các bé từ 8 – 10 tuổi trở lên, việc tạo dáng cũng như đường nét sẽ rõ hơn đối với các bé ít tuổi.

Chụp ảnh cho bé trai – concept đọc sách

     

3, Phong cách dễ thương, ngộ nghĩnh

     Các cha mẹ có thể cho bé hóa thân thành các nhân vật hoạt hình như: Các hình tượng thú bông, hay người nhện, siêu nhân… Phong cách này tạo được sự ấn tượng, phá cách, đáng yêu. Ngoài ra, các bé còn thỏa mãn niềm đam mê đối với các nhân vật hoạt hình của mình.

   

4, Phong cách tự nhiên     

Đây có lẽ là ý tưởng dễ dàng thực hiện nhất bởi không mất quá nhiều công sức vào việc tạo dáng cũng như quần áo cho các bé. Các bé có thể mặc những bộ quần áo hàng ngày, tự do vui chơi. Những bức ảnh sẽ lưu lại từng khoảnh khắc đáng yêu nhất của con.

Ngoài một số các gợi ý trên, các cha mẹ có thể sáng tạo phong cách khác nhau phù hợp với mỗi bé trai nhà mình và chụp ảnh cho bé. Tuy nhiên, mọi việc đều phải tạo sự hứng thú, vui vẻ cho các bé, nếu các bé không hợp tác, khóc nhè thì cha mẹ hãy khéo léo dỗ dành hoặc dành một buổi khác để chụp hình nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết chụp ảnh cho bé yêu nhé.  Hãy cùng lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ của bé cùng Photographer.vn Studio để khi lớn các bé sẽ hình dung ra được tuổi thơ tuyệt đẹp của mình bên gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các concept chụp ảnh cho bé trai dưới đây:

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Concept 4

Concept 5

Concept 7

Scroll to Top