Hô biến Nhà thành Studio chụp ảnh cho bé sơ sinh.

Bé sơ sinh là đối tượng cần chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. Trong giai đoạn này nên tránh để bé đến nhiều nơi vì bé sẽ bị “lạ” và quấy khóc về đêm, ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Tuy nhiên, trẻ ở giai đoạn này phát triển rất nhanh, mỗi ngày ta đều thấy sự biến đổi trên khuôn mặt bé. Vì vậy, lưu giữ những bức ảnh của bé sơ sinh trong giai đoạn này là rất cần thiết và có ý nghĩa. Để tránh việc phải di chuyển đến studio, chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

 

1. Vì sao nên chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà

Khi đưa bé sơ sinh ra khỏi nhà phải chuẩn bị rất nhiều thứ lỉnh kỉnh, người mẹ lúc này không khác gì cây treo đồ của trẻ, tồi tệ hơn nếu  ta để thiếu sót đồ nữa.  Chụp ảnh tại nhà cho bé sơ sinh giúp bạn tránh được điều trên, mọi vấn đề xảy ra với bé đều có thể xử lí nhanh chóng. Thật tiện lợi! Tuy nhiên để chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà bạn cũng cần có kinh nghiệm chụp ảnh.

 

2. Trang trí nhà

Bạn đừng lo nếu diện tích phòng của bạn khá nhỏ hay không được trang trí cầu kì. Khác với bé trong giai đoạn 1-4 tuổi hiếu động cần không gian rộng, chụp ảnh cho bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh chủ yếu chụp cảnh bé nằm ngủ và thức, vì vậy chỉ cần chuẩn bị một chiếc nệm êm ái là đã đủ không gian chụp ảnh cho bé rồi .

Lưu ý rằng, để có thể chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất, khiến bé trở thành thiên thần nhí siêu dễ thương,  bạn nên chọn nệm bông trơn thay vì nệm phẳng và có nhiều hình thù. Ngoài ra, màu sắc cũng góp phần tạo nên sự thành công của bức ảnh, nên chọn màu trắng, ghi, kem thay vì chọn những màu sặc sỡ nếu bạn muốn bé của mình thật sự nổi bật trong bức ảnh.

Những bức ảnh chỉ có bé với chiếc nệm tuy đơn giản nhưng lại rất sang. Còn nếu bạn muốn chụp ảnh cho bé sơ sinh thì tại sao không nên chọn những đồ vật, gấu bông xung quanh trẻ?

Nếu bạn không muốn để bé của mình nằm trên đệm giống ảnh của bao đứa trẻ khác thì việc thay đổi cũng rất có ý nghĩa. Bạn có thể thay chiếc nệm thành chiếc nôi hay nhiều hình thù ngộ nghĩnh khác.

 

3. Ánh sáng

Nếu bạn có trang trí phòng chụp ảnh cho bé đẹp đến đâu nhưng thiếu ánh sáng thì cũng không giúp bé sơ sinh nhà bạn có một bộ ảnh đẹp. Vì nhà bạn sẽ không có đủ thiết bị đèn như ở studio nên trước khi trang tri nhà hãy lựa chọn phòng chụp thật kĩ lưỡng. Vì chụp ảnh bằng đèn flash rất xấu nên hãy chọn căn phòng có đủ ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, tránh để ánh sáng trực tiếp hắt vào bé, nếu quá nhiều ánh sáng, hãy cản lại bằng một chiếc rèm.

 

4. Trang phục chụp ảnh cho bé sơ sinh

Nếu trang trí nhà chiếm 50% tạo nên thành công của khâu chuẩn bị thì 50% còn lại chính là dựa vào trang phục của trẻ sơ sinh. Chủ yếu trẻ sơ sinh thường quấn tã nên việc lựa chọn tã cũng rất cần thiết, bạn nên lựa chọn chất liệu len và màu sắc sặc sỡ sẽ rất đẹp và nổi bật. Ngoài ra, một số bộ để bé hóa thân thành những con vật, hay hóa thân thành cao bồi hải quân,… cũng rất ngộ nghĩnh

Nếu bé nhà bạn là một nàng công chúa đáng yêu, đừng quên lựa chọn những chiếc băng đô thật yêu nhé.

ho-bien-nha-thanh-studio-chup-anh-cho-be-so-sinh5

 

Chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy để bộ ảnh của bé nhà bạn thực sự nổi bật bằng cách liên hệ với một thợ ảnh chuyên nghiệp đến tận nhà bạn và chụp ảnh cho bé. Photographer.vn, với đội ngũ thợ ảnh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tâm huyết chắc chắn sẽ giúp bé nhà bạn trở thành những thiên thần đáng yêu.

Scroll to Top