Dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay xu hướng các bạn tự chụp những hình ảnh của gia đình, bạn bè hay hình ảnh sản phẩm của công ty những do những lỗi khi chụp nên chất lượng hình ảnh không thực sự theo như mong muốn của các bạn. Trước tình hình đó, dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop cho những cá nhân và đơn vị kinh doanh phát triển để giải quyết nhu cầu tạo ra những sản phẩm đẹp nhất cho các bạn cũng như những công ty và doanh nghiệp.

 

1. Những lỗi thường mắc khi thực hiện chụp ảnh

Khi thực hiện tự chụp ảnh những bạn cầm máy thường mắc phải nhiều lỗi như kĩ thuật chụp chưa tốt, chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh, cách lấy góc ảnh hay cân chỉnh độ sáng không tốt… đều có thể là nguyên nhân tạo ra những bức ảnh chưa đạt tiêu chuẩn khi độ màu sắc của ảnh, góc độ đều có thể bị lệch.

Ngoài ra, cũng có thể do những nguyên nhân như thiết bị chụp ảnh của bạn chưa đạt được đến trình độ để mang đến những hình ảnh về người , hình ảnh sản phẩm sắc nét, chân thực và nổi bật nhất. Cùng với đó, do góc độ chụp không làm tôn lên những điểm mạnh, những điểm đẹp của sản phẩm hay người thân của bạn.

Tất cả những lỗi đó đều có thể khiến những sản phẩm của bạn không đạt được chất lượng cao, đặc biệt đó là hạn chế lớn nhất khi bạn thực hiện kinh doanh. Những hình ảnh về sản phẩm không đẹp sẽ không thể tạo nên hiệu quả kinh doanh hoặc truyền thông sản phẩm tốt nhất. Từ đó, có thể làm ảnh hưởng xấu đến kết quả kinh doanh của bạn.

Chỉnh sửa ảnh photoshop – cặp đôi Thu Hương – Phạm Tuấn

Do vậy, khi những bức ảnh về sản phẩm của bạn chưa thực sự đẹp bạn nên tìm đến những địa chỉ thực hiện chỉnh sửa ảnh tốt nhất, chuyên nghiệp để sản phẩm của bạn có hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn để có thể thu hút thành công khách hàng. Đối với những bạn chụp ảnh bạn bè người thân sẽ có những tấm ảnh kỉ niệm đẹp nhất, ấn tượng nhất.

 

2. Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh của Photographer.vn

Trong những đơn vị thực hiện chỉnh sửa ảnh hiện nay, Photogrpher.vn là đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm những tác phẩm của mình để tạo ra những bức ảnh mới với hình ảnh, màu sắc tốt hơn.

Photographer.vn thực hiện chỉnh sửa ảnh như thay đổi tông màu ảnh đẹp hơn, ấn tượng hơn với những bức ảnh có tông màu chưa thực sự nổi bật, màu sắc không đậm. Mặt khác, bạn cũng có thể yêu cầu thực hiện làm nổi bật từng tông màu một, từng điểm sáng một để phù hợp với ý tưởng của bạn khi thực hiện chụp ảnh. Photographer.vn cũng thực hiện căn chỉnh góc độ, góc chụp ảnh cũng như làm những tấm hình cân bằng hơn, không bị lệch làm ảnh hưởng đến góc nhìn của người xem. Việc căn chỉnh góc độ cũng là điều cần thiết cho chụp ảnh sản phẩm nổi bật, những tấm ảnh sản phẩm cần được thực hiện chỉnh sửa chuẩn.

Ngoài ra, tại đơn vị còn có những dịch vụ chụp ảnh mới như đóng hoặc gỡ dấu logo trên bức ảnh khi dấu logo bị lỗi, thực hiện ghép hình, thiết kế banner cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những bức ảnh chụp người cũng có thể thực hiện chỉnh sửa như khôi phục hình ảnh, photoshop khuôn mặt, người để có được những bức ảnh đẹp nhất cho người thân và gia đình.

Chỉnh sửa ảnh photoshop – concept ngoại cảnh

 

Hiện tại, Photographer.vn thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng những phần mềm Lightroom chỉnh sửa hình ảnh hiện đại và công dụng nhất hiện nay: phần mềm Photoshop và phần mềm Lightroom để căn chỉnh ảnh đạt hiệu quả cao nhất. Phần mềm Lightroom được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp người chỉnh sửa có thể thực hiện tất cả những yêu cầu mà không làm ảnh hưởng đến hình ảnh gốc. Những đặc tính ưu việt của phần mềm sẽ đem đến những bức ảnh sau khi chỉnh sửa tốt nhất.

Như vậy,  với những dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất của Photographer.vn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm được chỉnh sửa tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh rẻ nhất tại Hà Nội với giá thành 3000 đ/bức ảnh đã thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó,  Photographer.vn còn thực hiện chụp ảnh  cho sản phẩm, nhà hàng hay khách sạn như chụp ảnh nhà hàng khách sạn đẹp.

Các bạn có thể xem thêm một số concept ảnh chụp ấn tượng dưới đây:

Scroll to Top