Dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo hội nghị đẹp và chất lượng

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh đến với các đối tác, khách hàng. Một trong những cách để lưu lại hình ảnh sự kiện đó là chụp ảnh. Tuy nhiên, với các sự kiện tầm cỡ thì phải có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tương xứng. Photographer.vn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện cho công ty chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Photographer.vn chuyên nhận chụp ảnh sự kiện công ty, doanh nghiệp bao gồm các sự kiện sau:

 • Chụp ảnh sự kiện hội thảo hội nghị
 • Chụp ảnh sinh nhật công ty
 • Chụp ảnh sự kiện họp báo
 • Chụp ảnh tiệc tất niên, liên hoan cuối năm của công ty
 • Chụp ảnh sự kiện khởi công, khánh thành
 • Chụp ảnh sự kiện từ thiện, tình nguyện

Báo giá

Đề mục  Nội dung  Chi phí
Chụp ảnh sự kiện cơ quan tổ chức -Lưu giữ lại hình ảnh , dấu mốc quan trọng của tổ chức cơ quan

-Chụp ảnh sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm

 Bảng giá chụp ảnh sự kiện

( Click vào đây để xem chi tiết các gói)

  – Lưu giữ lại hình ảnh , dấu  mốc quan trọng của tổ chức cơ quan

– Chụp ảnh sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Bảng giá chụp ảnh sự kiện 

( Click vào đây để xem chi tiết các gói)

 
Bạn sẽ nhận được gì ?
Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty, doanh nghiệp tại Photographer.vn, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:
 • Hình ảnh chụp đẹp, sắc nét, chất lượng cao
 • Bắt trọn mọi khoảnh khắc quan trọng của sự kiện
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho quý khách hàng

 

Sản phẩm demo

 

Quy trình phục vụ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Quý khách liên hệ với photographer.vn để đưa ra yêu cầu dịch vụ.
 • Chúng tôi thực hiện tư vấn ban đầu

Bước 2: chọn gói dịch vụ, ký hợp đồng và đặt cọc

 • Quý khách chọn gói dịch vụ.
 • Đôi bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách đặt cọc 50% chi phí.

Bước 3: Lên concept

 • Photographer.vn  tư vấn và lên nhiều concept, ý tưởng chụp ảnh (nếu có yêu cầu)
 • Quý khách lựa chọn concept phù hợp nhất.
 • Đôi bên chuẩn bị các sản phẩm, phụ kiện chụp ảnh theo thỏa thuận đã ký.

Bước 4: Chụp ảnh và xử lý hậu kỳ

 • Tiến hành chụp ảnh sản phẩm tại địa điểm và thời gian như hợp đồng đã ký
 • Chupanh.vn có trách nhiệm chỉnh sửa ảnh và báo cáo.
 • Quý khách có thể yêu cầu sửa đổi ảnh sau chỉnh sửa (không quá 2 lần).

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán” icon

 • Quý khách nghiệm thu sản phẩm cuối cùng.
 • Chúng tôi bàn giao sản phẩm
 • Quý khách thanh toán nốt chi phí còn lại.
 • Đôi bên thanh lý hợp đồng

 

Cam kết dịch vụ 

Với kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh, photographer.vn cam kết với khách hàng:

– Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng

– Cung cấp các thông tin chính xác về dịch vụ và thực hiện đúng các cam kết

– Không thu thêm các phụ phí ngoài thỏa thuận

– Bàn giao ảnh đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng

 

Ở nhiều công ty và tập đoàn lớn thường tổ chức nhiều cuộc hội thảo, hội nghị, đều cần phải được ghi lại bằng hình thức dịch vụ chụp ảnh hội thảo hội nghị  để thực hiện tuyên truyền đến cho mọi người, thực hiện hình thức quảng bá doanh nghiệp để nhiều người biết đến hội thảo giúp công ty, doanh nghiệp thực hiện được nhiều chiến lược truyền thông hiệu quả.

Những lợi ích chụp ảnh hội nghị hội thảo

Thực hiện chụp ảnh hội thảo đẹp giúp mỗi công ty hoặc doanh nghiệp ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp tại hội thảo đó, thể hiện được khâu tổ chức chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt nhất

Việc tổ chức một hội thảo thành công phải cần có sự chuẩn bị cũng như khâu tổ chức và điều hành chuyên nghiệp để mang đến sự thành công, được những công ty và doanh nghiệp khác trong giới nhận định tốt và mang lại một hình ảnh công ty doanh nghiệp uy tín, hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.  Từ đó tạo được lòng tin nơi khách hàng cũng như đối tác để có thể thực hiện quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm tốt nhất.

– Ghi lại những hình ảnh quan trong cho những bước phát triển vượt bậc của công ty

Những hội nghị hay hội thảo mang tầm cỡ quốc gia hay quốc tế của một doanh nghiệp hoặc công ty nhất định luôn thể hiện được gía trị của hội thảo đó đối với công ty, đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi hội thảo thành công sẽ là một bước phát triển quan trọng của lịch sử công ty. Trong những lúc đó việc chụp ảnh công ty đẹp là điều cần thiết nhằm lưu giữ lại truyền thống phát triển công ty, làm tư liệu thiết thực nhất.

– Được khách hàng và đối tác biết đến nhiều hơn nâng cao hiệu quả kinh doanh

Việc chụp ảnh đẹp để làm tư liệu truyền thông kết hợp với quay phim ghi hình sẽ giúp công ty xây dựng được hình ảnh đẹp đối với những khách hàng và đối tác, mở rộng hơn nữa hình ảnh, thông tin công ty, sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng. Chụp ảnh sự kiện giá rẻ , chất lượng còn có thể kết hợp với chụp ảnh giới thiệu sản phẩm mới để nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền.  Hình ảnh công ty được thực hiện rõ ràng giúp tạo dựng niềm tin cũng như uy tín với khách hàng tốt hơn so với những buổi diễn thuyết trước người tiêu dùng nhưng lại không có một hình ảnh hay video của công ty.

Trước những lợi ích to lớn của việc chụp ảnh tại hội thảo công ty, nhiều công ty, doanh nghiệp đã sử dụng  dịch vụ chụp ảnh hội thảo hội nghị công ty giá rẻ, chuyên nghiệp và có chất lượng hình ảnh cao.

 

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội 

Trong nhiều đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội, Photographer.vn là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng kĩ thuật chụp ảnh đẹp. Đội ngũ nhân viên của Photographer.vn đã có 3 năm kinh nghiệm để chụp ảnh dịch vụ cho nhiều công ty và doanh nghiệp.

– Kinh nghiệm chụp ảnh cho nhiều đối tác

Những đối tác lớn mà Photographer.vn đã thực hiện chụp ảnh như: Đèn sưởi nhà tắm Hans, nồi nấu cháo BBCooker, chụp ảnh sản phẩm cho nhiều nhãn hiệu thời trang, sản phẩm thực phẩm,… đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Như vậy, đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về chụp ảnh sự kiện hội thảo tại Hà Nội đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

– Kĩ thuật chụp cùng trang thiết bị hiện đại

Với kinh nghiệm chụp ảnh của đội ngũ thợ chụp ảnh cũng như những thiết bị chụp ảnh hiện đại như: máy ảnh cơ Canon EOS 5Dmark 3 , SOny a7M3 đảm bảo mang lại những bức ảnh chất lượng cao nhất cho khách hàng, kể cả khi trong hội trường không có đủ điều kiện và ánh sáng tốt nhất. Ngoài ra, khi có nhu cầu, khách hàng còn có thể thực hiện chụp ảnh tại studio của Photographer.vn cho hình thức  chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh sự kiện cưới, chụp ảnh cặp đôi,..

– Quy trình thực hiện rõ ràng

Bên cạnh đó, quy trình chụp ảnh tại Photographer.vn sẽ luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tư vấn về nội dung hay ý tưởng của hình ảnh hội thảo đồng thời mang đến cho khách hàng những bước thực hiện rõ ràng nhất, khách hàng sẽ không phải lo lắng về quy trình thực hiện chụp ảnh,  đảm bảo không lãng phí thời gian của công ty và doanh nghiệp khi chụp ảnh hội nghị đẹp hay khâu chỉnh sửa hình ảnh mất nhiều thời gian.

Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin về công ty, hội thảo sắp diễn ra và những yêu cầu về chụp ảnh như số lượng, chất lượng, góc cảnh,..Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm của đơn vị và thợ chụp của Photographer.vn sẽ thực hiện việc chụp ảnh đẹp, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Việc chụp ảnh sự kiện hội thảo công ty giá rẻ tại Hà Nội sẽ mang đến những hiệu quả lớn cho doanh nghiệp khi cần thực hiện lập profile công ty hay thực hiện quảng bá doanh nghiệp và truyền thông sản phẩm của công ty tới khách hàng và người tiêu dùng thành công.

 

Scroll to Top