6 cách để sử dụng hình ảnh như Quà tặng ngày lễ cho người thân yêu

Cứ mỗi khi ngày lễ đến gần, mọi người luôn cố gắng tìm những món quà “hoàn hảo” để tặng cho người thân.  Chúng tôi đã sẽ chia sẻ với các bạn 6 cách để sử dụng hình ảnh làm quà tặng ngày lễ mà mọi người chắc chắn sẽ yêu thích.

1. Làm một quyển album ảnh vui cho người được tặng

Hãy in ra những bức ảnh mà khi có mọi người nhìn vào sẽ thích và cười lên, sau đó bạn cho những bức ảnh này vào một quyển album. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa và cũng không tốn nhiều chi phí cho món quà.

2. Cây treo ảnh gia đình

Hãy tự mình làm một cây trang trí trong đó sẽ treo những bức ảnh của gia đình, những khoảng khắc hạnh phúc, những khoảng khắc vui đùa của tất cả những thành viên trong gia đình. Đây là một món quà ý nghĩa dành cho gia đình mình hoặc là một vật dùng để trang trí nhà và chúng ta có thể bổ sung thêm những bức ảnh lên cây bất kì khi nào.

3. In ảnh lên tranh ghép hình và thông điệp ý nghĩa

Ảnh ghép: Hãy chọn một bức ảnh thật đẹp và ý nghĩa sau đó bạn mang ra tiệm để người ta in lên những miếng tranh ghép. Bức ảnh này sẽ được chia nhỏ ra sau đó người nhận được món quà sẽ ghép lại từng phần của bức ảnh, sau khi hoàn thành thì sẽ hiểu được thông đẹp mà bạn cố gắng gửi qua món quà này.

4. Dùng ảnh làm hộp quà trang trí ý nghĩa

Sử dụng những bức ảnh để in khổ lớn sau đó sử dụng làm giấy gói quà. Đây có thể sẽ là gói quà duy nhất và có một không 2 dành cho những người thân yêu của bạn. Sẽ là một món quà ý nghĩa mà họ có thể tận dụng được như một hộp quà trang trí trong nhà.

 

5. In ảnh lên những vật dụng hàng ngày

In ảnh lên khăn, lên áo, lên cốc uống nước, móc chìa khóa hay lên tấm lót chuột. Với món quà này họ có thể cảm nhận được bạn luôn ở bên họ và đây cũng là một món quà ý nghĩa và được nhiều người yêu thích.

 

6. Làm khung ảnh để bàn

Lựa chọn một bức ảnh thật đẹp của người được tặng và bạn sau đó in ảnh ra với một dòng chữ có ghi lời nhắn nhủ của bạn. Cuối cùng là lựa chọn một khung ảnh thật đẹp và ý nghĩa để lồng ảnh vào và đặt lên bàn làm việc của người mà bạn muốn tặng quà.

 

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Trên đây chính là những cách làm quà tặng từ ảnh để tặng cho người thân yêu của bạn trong những ngày lễ. Bạn có thể tham khảo những cách làm này và làm theo hoặc tự mình sáng tạo nên những món quà homemade ý nghĩa để tặng cho những người bạn yêu quý trong những ngày lễ nhé.

Scroll to Top