Chụp ảnh sự kiện hội nghị tổng kết cuối năm của công ty

Trong những giai đoạn cuối năm, nhiều công ty doanh nghiệp thực hiện những cuộc họp hội nghị tổng kết cuối năm để báo cáo kết quả từ ban giám đốc đến những thành viên chủ chốt trong công ty, nhân viên, cũng như những đối tác và khách hàng về kết quả làm việc một năm qua của công ty cũng như phương hướng phát triển tiếp theo. Do vậy, để ghi lại những sự kiện quan trọng này, nhiều đơn vị đã thực hiện chụp ảnh lại hội nghị của công ty. Từ đó, dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội nghị tổng kết cuối năm của công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

1. Những yêu cầu chủ yếu tới chất lượng chụp ảnh

Để ghi lại những hình ảnh sự kiện hội nghị tổng kết năm đúng với yêu cầu của khách hàng, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp cần nắm được những yêu cầu khi chụp ảnh tổng kết cuối năm. Những yêu cầu về chụp ảnh tổng kết công ty cũng được áp dụng cho những hình thức tương tự về chụp ảnh sản phẩm thời trang hay chụp ảnh khách sạn nhà hàng của Photographer.vn.

Nắm chắc được kĩ thuật chụp ảnh và đảm bảo tốc độ chụp ảnh do hội nghị diễn ra liên tục để đảm bảo được đúng tiến trình và thời gian. Do vậy, người chụp phải có kinh nghiệm chụp ảnh cũng như kĩ thuật cao để có được một bức ảnh chất lượng mà không mất nhiều thời gian để chọn góc chụp cân chỉnh ánh sáng.
Chọn được những thời điểm đúng nhất để tạo nên một album hoàn chỉnh về hội nghị thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng cũng như tính nghiêm túc của từng thành viên trong công ty nhằm tạo được ấn tượng lớn nhất đến cho khách hàng, người xem về những bức ảnh được chụp.

Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét tạo cảm giác chân thật cho người xem như chính mình ở trong sự kiện đó. Điều đó yêu cầu trang thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất cũng như thợ chụp ảnh có tay nghề cao.

Ảnh sự kiện hội nghị tổng kết năm
Ảnh sự kiện hội nghị tổng kết năm

 

2. Quy trình chụp ảnh hội nghị tổng kết công ty của Photographer.vn

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Photographer thông qua địa chỉ trên trang và thực hiện cung cấp những thông tin về hội nghị cũng như những yêu cầu của khách hàng về chất lượng chụp ảnh, số lượng ảnh chụp tại lễ hội. Sau đó, Photographer thực hiện báo giá phí chụp ảnh cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện lên ý tưởng chụp ảnh hội nghị cuối năm của công ty của khách hàng theo một chủ đề của khách hàng theo yêu cầu của khách hàng để mang đến một bộ album ảnh logic, khoa học đồng thời sáng tạo nhất để tạo được những ấn tượng tốt cho khách hàng khi công ty thực hiện quảng bá thương hiệu của công ty.

Bước 3: Thực hiện concept chụp ảnh tại hội nghị cuối năm, thợ chụp ảnh của Photographer sẽ tự đến địa điểm diễn ra hội nghị và chuẩn bị thiết bị chụp ảnh, dụng cụ chụp ảnh tốt nhất cho buổi chụp.

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh và giao lại cho khách hàng, những bức ảnh được chụp sẽ được kĩ thuật viên của Photographer chỉnh sửa lại chất lượng, tạo nên những hình ảnh tốt nhất. Sau đó ảnh sẽ được giao cho khách hàng gồm file gốc, usb hoặc có thể thực hiện ghi lại vào VCD cho khách hàng.

 

Quy trình chụp ảnh sự kiện  của Photographer.vn luôn đề cao tính khoa học, đồng thời tạo  cho khách hàng những lợi ích lớn nhất, tiết kiệm thời gian khi thực hiện , tránh thông tin  không xác thực khi chụp ảnh tạo nên uy tín cho khách hàng. Đồng thời, đây là quy trình quy chuẩn chung cho những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp khác của đơn vị như: chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ,…

Như vây, đến với Photographer.vn, khách hàng sẽ có những hình ảnh chất lượng nhất để góp thêm vào lịch sử phát triển của công ty hoặc thực hiện quảng bá thương hiệu của công ty đến khách hàng và đối tác với một hình ảnh chuyên nghiệp và vững mạnh nhất.

Scroll to Top