Chụp ảnh cặp đôi đẹp tại Hà nội

Trào lưu chụp ảnh đôi dành cho những cặp đang yêu nhau đang phổ biến rộng rãi trong giới trẻ nhằm ghi lại những hình ảnh lãng mạn và ngọt ngào của các bạn. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh đẹp các bạn không thể tự chụp hay giao phó cho những người không có kinh nghiệm, điều này sẽ vừa làm tốn thời gian, chi phí mà chất lượng lại không cao. Do vậy, dịch vụ chụp ảnh cặp đôi đang được nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn để tạo nên những tấm ảnh kỷ niệm đẹp.

 

1.Những yếu tố để có được bộ ảnh couple đẹp

Những cặp đôi khi quyết định thực hiện những bộ ảnh để làm kỉ niệm nên tìm hiểu kỹ những thông tin về chụp ảnh đôi, về chuẩn bị địa điểm cho đến cách thực chụp để tạo nên được bộ ảnh ưng ý nhất.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ trước về đơn vị, địa chỉ mà các bạn dự định sẽ thuê chụp ảnh đôi để biết được mức chi phí cũng như chất lượng ảnh chụp của đơn vị đó có đẹp hay phù hợp với những ý tưởng các bạn muốn thực hiện hay không? Đơn giản là bạn nên hiểu rõ về kỹ năng cũng như tay nghề của thợ chụp ảnh để không tốn nhiều chi phí và cả thời gian.

Những cặp đôi nên thảo luận với đơn vị mình thuê về những địa điểm thực hiện bộ ảnh để biết được lịch trình cũng như để buổi chụp hình được diễn ra thuận lợi cũng như định hình được phong cách cho bộ ảnh mà các bạn muốn thực hiện.

Khâu chuẩn bị luôn là khâu quan trọng bởi nó sẽ quyết định xem sản phẩm của các bạn có thành công, mang lại những dấu ấn cho bạn và ghi lại những kỉ niệm đẹp hay không. Khâu chuẩn bị bao gồm trang phục, trang điểm, cách tạo dáng chụp hình cặp đôi đẹp. Những bước chuẩn bị rất quan trọng để khi thực hiện hai bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong khi chụp hình và những bức hình sẽ có nhiều nét tự nhiên hơn.

Chụp ảnh cặp đôi – concept đồng cỏ

Những yếu tố trên là những điểm quan trọng khi những cặp đôi quyết định chụp ảnh đôi đẹp nên chú ý và để có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra những cách chụp cũng như quy trình chụp ảnh của đơn vị các bạn thuê dịch vụ chụp hình.

 

2. Quy trình thực hiện chụp hình cho cặp đôi đẹp

Photographer.vn hiện là một đơn vị thực hiện dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho sinh viên, chụp ảnh cưới, chụp hình couple với nhiều năm kinh nghiệm cùng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội hiện nay. Những quy trình thực hiện trên  trên Photographer.vn luôn rõ ràng sẽ giúp bạn hình dung được quy trình chụp ảnh cặp đôi cho các bạn.

Sau khi các bạn liên hệ với Photographer.vn, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn về những hình thức dịch vụ của chúng tôi cũng như bảng giá chi tiết cho các bạn để tham khảo.

Photographer.vn sẽ thực hiện tư vấn cho bạn về những gói chụp hiện có trên quy trình làm việc của Photographer.vn để bạn có thể chọn được một gói chụp tốt nhất. Tuy nhiên, với chụp ảnh cho cặp đôi giá rẻ, các bạn nên chọn gói chụp ảnh ngoại cảnh là thích hợp nhất. Các bạn cũng có thể thực hiện chụp ảnh trong studio để tiết kiệm thêm chi phí chụp ảnh. Điều này tương tự với những bạn muốn chụp ảnh cưới trong nhà hay ngoài trời để có được bộ ảnh cưới đẹp mắt.

Sau khi xác định được gói chụp, các bạn có thể chuẩn bị những địa điểm chụp ảnh đẹp và lãng mạn, Photographer.vn sẽ cho cử thợ ảnh cùng dụng cụ chụp ảnh đến. Ngoài ra về chuẩn bị concept, các bạn có thể tự chuẩn bị trước hoặc bên thợ chụp sẽ đưa ra những gợi ý cho các bạn. Tuy nhiên, để thời gian chụp không bị keo dài do chuẩn bị các bạn có thể cùng thảo luận trước đó với thợ ảnh về cách tạo concept, những góc chụp cũng như phong cách chụp.

Thực hiện chụp ảnh theo như số lượng ảnh mà các bạn đã yêu cầu trước đó. Thông thường một buổi chụp hình thường diễn ra trong 4h. Bạn có thể chọn những địa điểm gần nhau để không tốn nhiều thời gian di chuyển. Trong thời gian chụp các bạn các bạn chỉ cần đứng theo những các concept đã chuẩn bị sẵn hoặc có thêm những yêu cầu khác có thể trao đổi với thợ ảnh. Thợ chụp ảnh sẽ chuẩn bị đầy đủ thiết bị chụp từ máy cơ, dụng cụ chuyên dụng khác để góp phần tạo nên những bức ảnh đẹp.

Thực hiện chỉnh sửa ảnh và giao ảnh cho khách hàng: Những bức ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa theo tông màu mà khách hàng yêu cầu hoặc kỹ thuật viên sẽ tư vấn tông màu phù hợp nhất, căn chỉnh lại góc độ sao cho hoàn hảo từ dịch vụ chỉnh sửa ảnh của Photographer.vn. Sau khi chỉnh sửa, toàn bộ ảnh và file gốc sẽ được giao cho khách hàng. Nếu khách hàng có thêm yêu cầu về chỉnh sửa ảnh có thể đưa ra yêu cầu và chúng tôi luôn sẵn lòng chỉnh sửa lại.

Chụp ảnh cặp đôi – concept dã ngoại

Trên đây là quy trình thực hiện của một lần chụp ảnh cho những đôi tình nhân đẹp và ấn tượng. Các bạn có thể thấy được những hình ảnh cùng tông màu sắc nét nhất. Ngoài ra, Photographer.vn cũng áp dụng những bước thực hiện này cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu do những đặc điểm giống nhau của hai hình thức chụp ảnh cho các bạn trẻ, đồng thời những Photographer.vn còn thực hiện những hình thức chụp hình cho công ty doanh nghiệp.

 

3. Liên hệ

Các bạn có thể liên hệ tới Photographer.vn thông qua hình thức liên hệ hiện có trên website để được tư vấn và hiểu được cách thức thực hiện nhanh nhất và uy tín. Bên cạnh đó, bảng giá chi tiết sẽ khiến khách hàng có được những thông về chi phí thực hiện để các bạn có thể dự trù được tổng kinh phí cho bộ ảnh cặp đôi đẹp của mình.

Các bạn có thể tham khảo một số concept chụp ảnh đôi dưới đây:

Scroll to Top