Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

 Ảnh thẻ thường được sử dụng trong các hồ sơ, giấy tờ xin việc, tập học. Chính vì thế, một tấm ảnh đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tốt hơn khi đọc CV, hồ sơ xin việc của bạn. Một điểm đặc biệt của ảnh thẻ khi chụp là bạn có thể lấy ngay mà không cần phải đợi nhiều thời gian. Vì những lý do trên, bạn nên tìm một dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi tiết tiết kiệm.

 

1. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay

Có thể nói ảnh thẻ là “hồ sơ” của bạn. Bạn muốn chụp một ảnh phông xanh đẹp, phông trắng đẹp. Tại photographer.vn, chúng tôi đã nhận chụp ảnh thẻ lấy ngay chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể chụp ảnh thẻ sau:

 • Ảnh thẻ nền xanh: ảnh cho hồ sơ, đơn xin việc, cá nhân CV …
 • Ảnh thẻ nền trắng: hộ chiếu, thẻ học sinh, sinh viên
 • Tại Photographer.vn, chúng tôi cam kết dịch vụ dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, chất lượng nhất.
 2. Báo giá

Chú thích:

– 1 tấm ảnh bao gồm 4 ảnh 4×6 hoặc 9 ảnh 3×4

 

3. Bạn sẽ nhận được gì ?

Khi khách hàng lựa chọn chụp ảnh thẻ tại Photographer.vn, bạn sẽ nhận được quyền lợi sau:

 • Hình ảnh chụp đẹp, sắc nét
 • Chụp nhanh, tiết kiệm thời gian
 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng
 • Photoshop ảnh đẹp theo yêu cầu
 • Khách hàng chỉ cần đợi trong khoảng 15 – 20 phút.

 

4. Quy trình chụp ảnh thẻ

Photographer.vn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình xác định ràng buộc, nhanh gọn, thời gian tiết kiệm cho khách hàng.

Quy trình chụp ảnh thẻ tại Photographer.vn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Khách hàng đến studio của chúng tôi
 • Khách hàng nói các yêu cầu chụp ảnh: chụp ảnh nền nào, in kích thước ra sao với số lượng cụ thể…
 • Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng

Bước 2: Chụp ảnh cho khách hàng

 • Chụp ảnh trên nền cho khách hàng theo yêu cầu

Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh chụp

 • Chỉnh sửa màu sắc
 • Chỉnh sửa các phần cho tiết tóc vương trên mặt, trên áo …
 • Chỉnh sửa da mịn hơn
 • Thay background
 • Ghép áo phù hợp với yêu cầu
 • Thay đổi size ảnh

Bước 4: In ảnh

 • In ảnh theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Thanh toán chi phí

Khách hàng thanh toán chi phí cho photographer.vn theo như đã thỏa thuận.

 

5. Cam kết của chúng tôi

Với kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh thẻ nói riêng và cung cấp các dịch vụ chụp ảnh nói chung, photographer.vn cam kết với khách hàng:

– Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng

– Cung cấp các thông tin chính xác về dịch vụ và thực hiện đúng các cam kết

– Không thu thêm các phụ phí ngoài thỏa thuận

– Bàn giao ảnh đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng

Chụp ảnh thẻ đang là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường hoặc những bạn trẻ đang tìm việc  để hoàn thiện hồ sơ của mình. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của Photographer.vn được coi là dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội, giúp các bạn trẻ tiết kiệm được khoản chi phí hồ sơ.

 

6. Những yêu cầu khi thực hiện chụp ảnh thẻ

Để có được một tấm ảnh thẻ giúp cho bộ hồ sơ hoặc những giấy tờ của bạn được đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng, bạn nên chuẩn bị một số yếu tố sau đây để có được bức ảnh thẻ ưng ý nhất:

Trạng thái khuôn mặt

 

Bạn cần giữ được trạng thái khuôn mặt tươi tỉnh nhất, tự nhiên  không có cảm giác mệt mỏi, xuống tinh thẩn để có thể thu hút được mọi người với khuôn mặt có khí chất và tạo được niềm tin cho nhà tuyển dụng.

Trang phục và đầu tóc

Trang phục khi chụp ảnh thẻ phải đảm bảo gọn gàng và lịch sự nhất, bạn nên dùng những chiếc áo sơ mi có cổ bẻ để tạo sự lịch sự. Nếu bạn đang đi làm và chụp ảnh thẻ dùng cho mục đích công việc ở công ty, bạn có thể mặc đồng phục của công ty để tạo nên sự chuyên nghiệp.

Nếu bạn chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, trang phục là áo sơ mi trắng là tốt nhất, góp phần tạo được tác phong chuyên nghiệp và lịch sự của bạn đối với nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể mặc ngoài là chiếc vest đen để tạo được nhiều ấn tượng hơn nữa cho hồ sơ của bạn.

Bạn nên để kiểu tóc gọn gàng, mái tóc bù xù sẽ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp và xấu xí. Bạn có thể trang điểm để khuôn mặt được sáng hơn nhưng tuyệt đối không nên trang điểm quá đậm như khi đi chơi hoặc dự tiệc. Hãy trang điểm đúng kiểu tự nhiên và lịch sự nhất.

Kiểu ngồi chụp ảnh thẻ

Hãy ngồi nghiêm chỉnh, thẳng lưng để ảnh thẻ trong đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Đối với kiểu ngồi, thợ chụp ảnh đẹp cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại tư thế để ảnh thẻ trong hoàn chỉnh nhất.

Phông nền ảnh thẻ

Hiện tại có hai loại phông nền chính là phông nền xanh và phông nền trắng. Đối với phong nền trắng bạn nên chú ý mặc thêm chiếc vest đen nếu áo sơ mi của bạn là màu trắng để trang phục của bạn không bị trùng với màu của phông nền..

 

7. Dịch vụ chụp ảnh thẻ đẹp của Photographer.vn

Trước những khó khăn của các bạn trẻ trong việc thực hiện những bức ảnh thẻ đẹp nhất để hồ sơ hay những giấy tờ quan trọng buộc phải có ảnh của bạn trong tự nhiên và đẹp nhất. Photographer.vn đã thực hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp cho các bạn  với mức giá thành rẻ nhất hiện nay với những ưu điểm như sau:

Thợ chụp có kinh nghiệm trong chụp ảnh đẹp

Thợ chụp ảnh của Photographer.vn đã có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh với nhiều hình thức khác nhau như chụp ảnh sản phẩm chất lượng, chụp ảnh công ty doanh nghiệp,.. Đặc biệt, Photographer.vn còn thực hiện những dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp cho các bạn sinh viên hoặc chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho các bạn có nhu cầu muốn thực hiện những bộ ảnh ngoại cảnh đẹp nghệ thuật.

Trang thiết bị hiện đại

Photogrpher.vn cũng trang bị các máy ảnh trong ảnh hoặc phòng rửa ảnh cho những bạn có thể lấy ngay lập tức, không mất nhiều thời gian chờ.

Giá chụp ảnh thẻ lấy ngay of Photographer.vn

Chụp ảnh từ 5 – 10 bức giá 120.000 đ

Chụp ảnh thẻ 15 – 20 bức giá 160.000 đ

Chụp ảnh thẻ 20 – 25 bức lên 200.000 đ

Scroll to Top