Chụp ảnh kỷ yếu party

Chụp ảnh kỷ hiếu là một trong những cách lưu giữ lại những ký ức đẹp, nhưng có nhiều phong cách chụp ảnh kỷ yếu độc để lưu giữ lại những kỷ niệm  đó. Trong đó, chụp ảnh kỷ yếu party cũng là một hình thức được nhiều bạn lựa chọn.  Hãy cùng Photograper.vn tìm hiểu xem phong cách chụp ảnh này có điều gì thú vị nhé.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Party

Chụp ảnh party thường chụp ở những địa điểm rộng. Những địa điểm có diện tích lớn mói có nhiều không gian để chụp được những bức ảnh đẹp với nhiều góc chụp đắt giá. Vì vậy, hãy chú ý trong chọn địa điểm cho chụp ảnh kỷ yếu tiệc party nhé.

Trong buổi party, bạn có thể chụp ảnh ký yếu với người yêu để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của hai người.

Chụp ảnh kỷ yếu party

Các địa điểm thường chụp ảnh kỷ yếu party:

  • Công viên: công viên thường có diện tích rộng vì vậy nen chúng tôi khuyên bạn nên là địa chỉ chụp ảnh party được nhiều lớp lựa chọn. Với diện tích rộng, nhiều khung cảnh, vì vậy chụp ảnh kỷ yếu ở đây bạn có thể tổ chức được các hoạt động trong buổi chụp hình trong bữa tiệc nhỏ của cả lớp sẽ để lại nhiều ấn tượng cho các bạn.
  • Bờ biển: chụp ảnh kỷ yếu trên biển là một không gian rất lãng mạn và rộng để bạn có thể thoải mái tổ chức buổi party cho cả lớp. Không chỉ có những ký ức đẹp mà còn cho bạn những bức ảnh vô cùng đẹp và lãng mạn.
  • Các địa chỉ cắm trại: các địa chỉ cắm trại thường có diện tích rồng có nhiều cảnh thiên nhiên dẹp và bạn có thể tổ chức party tiệc nướng rất vui vẻ với đầy kỷ niệm và với những bức ảnh đẹp.
  • Hometays: cũng là một địa chỉ tổ chức chụp kỷ hiểu tiệc party rất đẹp mà rất nhiều lớp chọn.

Thời gian chụp 

Chụp ảnh kỷ yếu party đẹp

Tuỳ thuộc vào những chụp ảnh bạn lựa chọn mà  thời gian chụp cũng khác nhau. Nếu bạn chọn gói chỉ một dịch vụ chụp ảnh party thì thời gian chụp thường kéo dài trong cả một ngày.

Thông thường chụp ảnh party thường là một phần trong gói chụp ảnh kỷ yếu, vì vậy, thời gian chụp ảnh kỷ yếu party vào chiều và tối vì thời gian đó khá mát mẻ và rất lạng mạn.

Chụp ảnh buổi tối yêu cầu các bạn phải chọn những địa chỉ có đủ ánh sáng mới tạo nên những bức ảnh đẹp và rõ nét.

Lựa chọn trang phục khi chụp kỷ yếu Party

Đồng phục: khi chụp nhóm hay lớp thì đồng phục là trang phục lựa chọn đầu tiên.  Đây là trang phục mà các bạn trong lớp thể hiện được tình đoàn kết, đó chính là trang phục riêng của cả lớp khác với các lớp khác. Vì vậy bạn sẽ không bỏ qua trang phục này phải không?

Chụp ảnh kỷ yếu party nhóm

Trang phục cá nhân do bạn chuẩn bị. Phụ thuộc vào địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu mà bạn có thể lựa chọn những trang phục phù hợp. Ví dụ nếu bạn chụp ảnh party tại công viên tổ chức kiểu sang chảnh bạn có thể mắc những bộ đồ sang chảnh, cuốn hút.

Một số concept chụp ảnh kỷ yếu

Chụp với đèn led, pháo bông: Nếu vào buổi tối bạn có thể chụp với dèn led, pháo bông để tạo nên hình ảnh đẹp, rất lãng mạn những cũng rất đặc biệt.

Chụp ảnh với bột màu: Nếu bạn muốn tổ chức party cùng hoạt động ném bột màu sẽ mang đến cho bạn những hoạt động rất vui và những bức ảnh rất hồn nhiên với góc ảnh không giống với những sản phẩm mà bạn hài lòng nhất.

Chụp ảnh kỷ yếu party với bóng bay: ở các địa điểm chụp hình khác nhau bạn có thể chụp ảnh với  bóng bay thật đẹp và lãng mạn.

Chụp ảnh kỷ yếu party lãng mạn

Bạn có thể tạo dáng với không gian hoặc địa hình tại địa điểm bạn chụp. Nó cũng tạo nên cho bạn những bức ảnh vô cùng đẹp.

Chụp ảnh party sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đẹp với nhau và có những bức ảnh đẹp đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời khi bạn sắp bước sang trang mới, những giao đoạn tiếp theo của cuộc đời bạn. Những kỷ niệm đó bạn sẽ không bao giờ có thể quên được.

Sản phẩm tiêu biểu

Kỷ yếu Flycam THPT QUỳnh Mai
http://url.copy.com.vn/IJEK3

 

Scroll to Top