Dịch vụ chụp ảnh Tết đẹp ấn tượng tại Hà Nội

Chụp ảnh tết – concept hoa mai

 

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về giới trẻ Hà Thành lại đổ xô đi chụp ảnh đẹp để mừng năm mới, chuẩn bị cho không khí đón xuân. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có những kỹ thuật chụp ảnh đẹp hoặc có được trang thiết bị hiện đại để tạo nên được những bộ ảnh Tết chất lượng, sắc nét. Do vậy, dịch vụ chụp ảnh Tết đẹp của Photographer.vn sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ chụp ảnh đẹp với những chiếc máy ảnh hiện đại, ỹ thuật chụp để tạo nên một bộ ảnh đón Xuân ấn tượng, thu hút được người xem.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho những bộ ảnh

Không chỉ chụp ảnh cho mùa Tết, mà những hình thức chụp ảnh khác như chụp ảnh cặp đôi, chụp ảnh cưới hay chụp ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp đều nên sử dụng những dịch vụ chụp ảnh đẹp nêu các bạn không có được những trang thiết bị chụp ảnh.

Những chiếc điện thoại hiện nay tuy có tích hợp những phần mềm chụp ảnh hiện đại nhưng cũng không thể sánh bằng những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để tạo nên được bộ ảnh chất lượng và sắc nét.

– Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, độ phân giải cao sẽ là yếu tố để tạo nên những bộ ảnh Tết chuyên nghiệp, chất lượng cao

– Những thợ ảnh lành nghề với kinh nghiệm trong việc điều chỉnh ánh sáng, góc chụp và dáng chụp cũng là yếu tố tốt nhất để bạn thực hiện chụp ảnh cho mùa Xuân.

– Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, chất lượng với nhiều ưu đãi cho khách hàng sẽ giúp bạn có được bộ ảnh đẹp với chi phí thấp nhất.

 

2. Quy trình chụp ảnh đẹp tại Photographer.vn

Khi các bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chụp ảnh của Photographer.vn để thực hiện bộ ảnh của mình các bạn có thể được ra những yêu cầu của mình về hình thức chụp, nội dung, ý tưởng của mình về bộ ảnh hoặc có thể nhờ những nhân viên tư vấn của đơn vị chụp ảnh tu vấn về nội cung của bộ ảnh cho mình.

Các bạn có thể tham khảo quy trình chụp ảnh của đơn vị;

– Thực hiện ghi những yêu cầu của khách hàng về yếu cầu chụp ảnh, ý tường, nội dung của bộ ảnh,…

– Báo giá chụp ảnh đón Tết Nguyên đán

– Lên ý tưởng cho bộ ảnh Tết của khách hàng, lên kịch bản

– Quyết định nội dung của bộ ảnh được lấy từ ý tưởng và kịch bản, từ đó xác định những địa điểm chụp ảnh Tết Nguyên đán đẹp tại Hà Nội để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích của bộ ảnh Tết.

– Lựa chọn địa điểm, số ảnh chụp, hình thúc cho album

– Thực hiện chụp ảnh tại những địa điểm đã chọn từ trước

Chỉnh sửa ảnh và bàn giao cho khách hàng sản phẩm và file gốc

Trên đây là quy trình chụp ảnh mùa xuân đón Tết Nguyên đán giành cho những bạn đam mê chụp ảnh và muốn thục hiện những bộ ảnh nghệ thuật để chào Xuân năm mới thểm ý nghĩa và ấn tượng. Ngoài ra, đơn vị còn thực hiện chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho bạn.

Chụp ảnh tết concept vườn đào

 

3. Báo giá dịch vụ chụp ảnh đón Tết Nguyên đán

– Địa điểm chụp : Các địa điểm tại Hà Nội: Bờ Hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Nhật Tân, bãi đá sông Hồng, vườn hoa Bách Nhật, chợ Hoa

– Số lượng ảnh chụp từ 100-200 ảnh.

– Thời gian chụp từ 1 – 2 tiếng .

– Số lượng 2 người ( .

– Áo dài tết tự chuẩn bị

– Khách hàng nhận 25 ảnh photoshop

– Khách hành nhận lại toàn bộ ảnh đã chụp ( Khách hàng có thể đem theo usb, điện thoại có bộ nhớ trong, thẻ nhớ…

để chép hình ngay sau buổi chụp , dung lượng tối thiểu 2 GB)

– Miễn phí phụ kiện đi kèm (cành mai, đào, bao lì xì, câu đối…)

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về giá dịch vụ chụp ảnh Tết nguyên đán giá rẻ tại Hà Nội giành cho các bạn có nhu cầu chụp ảnh đẹp để chào xuân năm mới. Những bộ ảnh chụp chất lượng, sắc nét đậm chất nghệ thuật sẽ là những bức ảnh giúp các bạn có thể tự tin khoa với bạn bè của mình, thu hút được nhiều người và nhận được những nhận xét tích cực cho bộ ảnh của mình.

 

Scroll to Top