Những địa điểm chụp ảnh Tết Nguyên đán đẹp nhất tại Hà Nội

Tết Nguyên đán ngày càng đến gần thì nhu cầu chụp ảnh Tết, thực hiện những bộ ảnh mùa xuân để đón Tết ngày càng được các bạn tẻ yêu thích và thực hiện. Những địa điểm chụp ảnh Tết được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích và săn lùng vì thế cũng trở nên nhộn nhịp trong những ngày Tết này. Các bạn yêu thích chụp ảnh cũng có thể tham khảo những địa điểm chụp ảnh đẹp dưới đây để có được những khung cảnh mùa xuân cho bộ ảnh chào Xuân năm mới của mình thêm độc đáo, cuốn hút và ấn tượng nhé.

 

1. Vườn đào Nhật Tân

Vườn đào Nhật Tân từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho giới trẻ đến chụp ảnh mỗi khi Tết đến, xuân về. Những vườn đào cổ truyền thóng luôn mang đến cho bạn những bộ ảnh mùa xuân truyền thống, một nét đẹp cổ kính cho bộ ảnh của bạn. Những ngày nắng đẹp cùng với nụ hoa bắt đầu khoe sắc sẽ là thời điểm đẹp nhất cho những bạn đam mê chụp ảnh hoa cùng không khí Tết.

Chụp ảnh tại vườn đào Nhật Tân
Chụp ảnh tại vườn đào Nhật Tân

2. Bờ Hồ Hoàn Kiếm

Không chỉ thu hút để là địa điểm chụp ảnh cưới, hay chụp ảnh kỷ yếu, bờ Hồ Hoàn Kiếm cũng là địa điểm thu hút giới trẻ Hà Thành đến chụp ảnh cho không khí Tết. Mỗi dịp Tết đến, Bờ Hồ lại được trang hoàng lộng lẫy để đón không khí xuân. Khung cảnh của Bờ Hồ vừa mang đến một nét cổ kính cùng với thiên nhiên nhưng cũng mang không khí Tết, không khí Xuân về cùng những nét hiện đại.

Bờ Hồ Hoàn Kiếm
Bờ Hồ Hoàn Kiếm

Phố cổ Hà Nội cũng được coi là địa điểm chụp ảnh lý tưởng khi những con phố bắt đầu trưng bày những mặt hàng để giúp người dân trang trí nhà cả để đón Tết. Những khu phố nhộn nhịp tràn ngập sắc xuân cũng sẽ là điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn chụp ảnh đẹp đến đó.

 

3. Bãi đá sông Hồng

Khi nhắc tới Bãi đá sông Hồng chắc chắn các bạn luôn nghĩ đến là địa điểm thích hợp để chụp ảnh bạn bè, chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp ảnh đôi bởi khung cảnh ở đây vừa nên thơ và lãng mạn nên trở thành địa điểm chụp ảnh đẹp của những cặp đôi đang yêu nhau. Tuy nhiên, bãi đá sông Hồng cũng là địa điểm đẹp để chụp ảnh Tết với không gian lãng mạn.

Những khung cảnh mùa xuân cũng rất thu hút để trở thành khung nền cho những bộ ảnh tết thêm ấn tượng. Nếu bạn thực sự muốn có được những bộ ảnh Tết lãng mạn cùng khoảng trời bao la thì bãi đá sông Hồng chính là địa điểm lý tưởng cho bạn.

 

4. Chợ hoa Quảng An

Những ngày bình thường chợ hoa Quảng An hay chợ hoa Quảng Bá đã có rất nhiều những loại hoa khoe sắc. Tuy nhiên, đến ngày tết nơi đây mới thực sự là nơi tụ hội của rất nhiều loại hoa khác nhau để cung cấp nhu cầu chơi hoa của người dân Hà Nội. Không chỉ là đi chợ hoa, bạn có thể thực hiện những bộ ảnh đẹp tại chợ hoa để thấy được không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi nơi. Bạn có thể thực hiện chụp ảnh đẹp cùng với rất nhiều loại hoa khác nhau, có những loại hoa độc đáo như hoa ly, đào rừng,….

5. Thung lũng hoa Hồ Tây

Thung lũng hoa Hồ Tây là một địa điểm chụp ảnh mới tại Hà Nội nhưng đã nhanh chóng thu hút được rất đông các bạn trẻ tới chụp ảnh cặp đôi bởi ở đây quy tụ rất nhiều loại hoa khác nhau. Thung lũng hoa Hồ Tây được trồng nhiều loại hoa đặc biệt đều khoe sắc trong dịp Tết Nguyên đán này đã trở nên nổi tiếng.

Thung lũng hoa Hồ Tây
Thung lũng hoa Hồ Tây

Nếu bạn đam mê chụp ảnh và muốn thực hiện những bộ ảnh đẹp thì thung lũng hoa Hồ Tây sẽ là địa điểm lý tường cho bạn thực hiện để tạo nên những bộ ảnh ấn tượng và thu hút được người xem.

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh Tết Nguyên đán đẹp tại Hà Nội thu hút được nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh và thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật về mùa xuân đẹp, ấn tượng và thu hút được nhiều người yêu thích khi chia sẻ trên nhiều mạng xã hội.

Scroll to Top