Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp

Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp  là một lựa chọn phổ thông của các lớp. Đó là một cách để bạn lưu giữ lại những kỷ niệm vô cùng đẹp.  Đây chính là một phần quan trọng trong chụp ảnh kỷ yếu. Vậy chụp ảnh trong lớp có gì đặc biệt? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa được các bạn sinh viên – học sinh năm cuối thực hiện để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường.

Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp

Tại sao mọi người lại chụp ảnh kỷ yếu trong lớp

Bạn sắp tốt nghiệp vì vậy việc được ngồi trong lớp của bạn là không thể vì vậy hãy trân trọng từng giây phút của mình trên ghế nhà trường. Đó chính là một cách để lưu giữ lại những kỷ niệm không thể nào quên về một giai đợn tuổi trẻ của mình.

Lớp chính là nơi diễn ra bao nhiêu vui buồn, những kỷ niệm phải đứng góc bảng, ghi vào sổ đầu bài hay cùng hau nói chuyện riêng trong lớp,… Concept chụp ảnh kỷ yếu trong lớpgiúp bạn tái hiện lại và lưu giữ, nhắc nhở bạn đến những kỷ niệm khó quên đó.

Trong lớp là “lãnh thổ riêng”, là bầu trời kỷ niệm mà bạn tha hồ quậy. Đó chắc hẳn là nơi đáng nhớ nhất phải không nào? Bạn chắc chắn là phải lưu giữ lại rồi.

Chụp ảnh kỷ niệm trong lớp cùng bạn bè sẽ là những khung cảnh không thể nào quên được, những bức ảnh có đầy đủ các thành viên và cô giáo chủ nhiệm sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn trong thời học sinh – sinh viên.

Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp đẹp

Các concept chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu với đồng phục lớp: Đồng phục lớp luôn là trang phục quen thuộc thể hiện chất riêng của lớp không nhầm lẫn hay trùng lặp với bát kỳ lớp nào được.

Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp với áo dài: Áo dài chính là quốc phục Việt Nam các bạn nữ khi mặc áo dài sẽ rất xinh, thướt tha vô cùng. Vi vậy, đây cùng là một trong những concept được rất nhiều lớp lựa chọn để chụp.

Chụp ảnh trong lớp với bóng bay. Đây là một công cụ chụp ảnh kỷ yếu khá quen thuộc. Với bóng bay bạn sẽ có được một khung cảnh khá mông mơ. Vì vậy bạn sẽ rất thích thú cho mà xem.

Chụp ảnh với máy bay giấy. Những chiếc máy bay  giấy cả lớp cùng  phi máy bay lên phía trước với ý nghĩa tiến lên mà còn tạo nên những bức ảnh độc đáo và tạo ra khung cảnh rất đẹp.

ý tưởng Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp

Chụp ảnh kỷ yếu cho cả lớp khi các bạn gục xuống bàn, đây là một khung cảnh rất hài hước với ý nghĩa bến đỗ yên bình. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui rất thoải mái. Đó cũng là lý do tại sao đây là concept chụp ảnh khá quen thuộc.

Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp không cũng là một không gian mà bạn không thể sáng tạo.bạn có thể tạo ra những concept chụp ảnh kỷ yếu độc lạ cho lớp mình. Tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên được của bạn từ lúc đó đến sau này. Chúc bạn có buổi chụp hình vui vẻ bên bạn bè, thầy cô, gia đình và có tấm ảnh đẹp chứa đầy kỷ niệm với bạn.

showcase-kyyeu

Concept 1

showcase-kyyeu

Concept 2

showcase-kyyeu

Concept 3

Concept 4

showcase-kyyeu

Concept 5

Concept 6

Sản phẩm tiêu biểu

Kỷ yếu Mr. Tuấn
http://url.copy.com.vn/2MpHU
Kỷ yếu Flycam THPT QUỳnh Mai
http://url.copy.com.vn/IJEK3

 

Scroll to Top