Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

Một mùa chụp ảnh kỷ yếu nữa lại đang về trong từng lớp học, giảng đường, yêu cái không khí háo hức, sôi động và sự tinh nghịch, sáng tạo của các bạn học sinh – sinh viên ở từng kiểu dáng tạo hình. Những giây phút đó sẽ được lưu giữ trong những khung hình của tuổi học trò, ai cũng muốn có những bức hình thật đẹp để mỗi khi nhớ về nhau ta lại có thể lật từng bức ảnh để hồi tưởng ký ức ấy.  Cùng tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ để có bộ ảnh kỷ yếu đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.

Các bạn sinh viên đang băn khoăn về việc chụp ảnh ở đâu đẹp, chất lượng mà vẫn hợp với túi tiền của mình. Hãy để Photographer.vn giúp bạn thực hiện các ý tưởng của các bạn trong việc lưu giữ những ký ức đẹp. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội, đối với những bạn sinh viên chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra mức giá rẻ nhất và hợp lý nhất trên thị trường chụp ảnh kỷ yếu.

 

1. Tại sao nên chọn Photographer?

Có những lý do sau mà các bạn nên chọn chúng tôi:

– Đội ngũ nhân viên chụp ảnh yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

– Lưu giữ được những khoảnh khắc tự nhiên nhất, độc nhất đúng chất sinh viên.

– Luôn lắng nghe những ý kiến, ý tưởng của các bạn để tạo nên sự khác biệt trong từng khôn hình.

–  Miễn phí các dịch vụ: chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng Logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh và đổi tên hàng loạt

– Giá cả hợp lý, ưu tiên những đối tượng là học sinh – sinh viên học tại Hà Nội.

 

2. Gợi ý những địa điểm nên chụp ảnh kỷ yếu.

Theo đánh giá khách quan cũng như trong quá trình thực hiện công việc chúng tôi xin gợi ý một vài địa điểm được các bạn sinh viên khá là ưa thích khi đến đây:

– Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn nhất.

– Văn Miếu Quốc Tử Giám

– Hoàng thành Thăng Long

– Hồ Gươm…

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội đang trở thành trào lưu do đó, các địa điểm chụp ảnh cũng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích chụp ảnh mà Photographer sẽ gợi ý giúp các bạn chọn được những địa điểm đẹp nhất cho các bạn thỏa sức sáng tạo trong mỗi khuôn hình.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu concept chụp ảnh kỷ yêu dưới đây

Scroll to Top