Chụp ảnh sự kiện kỉ niệm công ty nhân dịp cuối năm tại Hà Nội

Nhu cầu chụp ảnh cho từng đơn vị kinh doanh nhân dịp cuối năm hoặc những dịp lế lớn của công ty như thành lập công ty ngày càng cao nhằm mục địch ghi lại những kỉ niệm đồng thời làm tư liệu để quảng bá doanh nghiệp công ty tốt nhất hiện nay. Để có được những bức ảnh công ty đẹp và ấn tượng các công ty thường cần đến những dịch vụ chụp ảnh sự kiện kỉ niệm công ty cuối năm từ những đơn vị nhận chụp ảnh thuê.

 

1. Sự kiện kỉ niệm công ty bao gồm những gì?

Những công ty tổ chức tiệc kỷ niệm cuối năm thường có những phần chủ yếu như phần lễ  và phần hội để mang đến tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên góp phần phát huy hiệu quả làm việc. Ngoài ra, đây cũng là dịp để công ty. doanh nghiệp thực hiện truyền thông thương hiệu với những hình ảnh đẹp nhất.

–  Phần lễ: Những vị lãnh đạo sẽ đọc những tổng kết trong một năm qua cho nhân viên và phương hướng cũng như mục tiêu phát triển của công ty.

Thực hiện khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc, nhân viên có nhiều thành tích.
Thực hiện gửi quà tri ân đến cho những khách hàng thường xuyên của công ty để củng cố quan hệ vững chắc.
Ở một số công ty sẽ thực hiện trao những suất học bổng cho con em nhân viên, thực hiện quyên góp từ thiện cho người nghèo, trẻ em hiếu học.

– Phần tiệc: Đây chủ yếu là sự giao lưu giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty như những cuộc thi chính thức.

Thực hiện thi văn nghệ, đóng kịch có liên quan đến những chủ đề của công ty hoặc sản phẩm của công ty.
Giao lưu văn nghệ, thể hiện tài năng.
Tiệc đứng hoặc tiệc ngồi cho toàn thể nhân viên.

–  Kết thúc tiệc kỉ niệm sẽ là những lời chúc và động viên nhân viên tiếp tục phát huy thế mạnh về việc làm để thưc đẩy công ty phát triển hơn nữa.

 

 

2. Những yêu cầu khi chụp hình sự kiện đẹp cho công ty

Với mỗi phần của lễ kỉ niệm cuối năm, thợ chụp ảnh luôn có nhiệm vụ ghi lại những hình  ảnh  của buổi tiệc kỉ niệm để thể hiện được một công ty vững mạnh, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Do vậy, khi chụp hình sự kiện đẹp cho công ty cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thợ chụp phải luôn là những người có kĩ thuật cùng kinh nghiệm chụp ảnh tốt nhất để không bỏ qua những bức hình nổi bật của công ty đó.

Chụp hình bữa tiệc cuối năm cho doanh nghiệp khác hẳn với chụp ảnh sản phẩm bởi sản phẩm và vật tĩnh hoặc có người mẫu thường có những cách tạo dáng chuẩn nên thợ chụp ảnh không vất vả trong việc lựa chọn nhiều góc độ chụp và cần phải chụp hình nhanh. Nhưng đối với lễ kỉ niệm của công ty thường diễn ra rất nhanh nên yêu cầu thợ chụp phải thực hiện căn chỉnh góc ảnh, độ sáng  và cần thực hiện bấm máy nhanh nhất để có được khung hình đẹp.

Yếu tố về thiết bị kỹ thuật luôn cần được quan tâm để có được những bức ảnh chất lượng như chụp trong studio hoặc chụp ảnh ngoại cảnh đẹp.

Chụp hình bữa tiệc cuối năm cho doanh nghiệp
Chụp hình bữa tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

Một số yếu tố trên đây là yêu cầu đòi hỏi người chụp ảnh cần nắm chắc những kĩ năng và chuẩn bị thiết bị chụp ảnh tốt nhất. Tại Photographer.vn, những thợ chụp ảnh đều là những bạn trẻ sáng tạo và đầy đủ kĩ năng chụp ảnh để thực hiện những bộ ảnh khó như chụp ảnh công ty doanh nghiệp hoặc chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

Ngoài ra, Photographer còn thực hiện chụp ảnh khách sạn nhà hàng đẹp tại Hà Nội để quảng bá hình ảnh hoặc chụp ảnh sản phẩm thời trang cho những cửa hàng online chất lượng.

 

3. Quy trình chụp ảnh tại Photographer.vn

Photographer.vn luôn thực hiện một quy trình chụp ảnh lễ kỉ niệm cuối năm của công ty khoa học và rõ ràng để khách hàng không bị rối loạn cũng như thanh toán chi phí tốt nhất theo bảng giá mà đơn vị cung cấp để không gặp những sự cố không hay nào khác.

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với studio Photographer.vn để trao đổi thông tin về yêu cầu chụp ảnh, nội dung chụp hay số lượng ảnh chụp sau khi khách hàng đã tham khảo chi phí chụp theo số lượng ảnh hoặc giờ chụp
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin và cách thức liên hệ cũng như địa điểm diễn ra sự kiện cũng thời gian bắt đầu để thợ ảnh chủ động về thời gian đến địa điểm.
  • Bước 3: Thực hiện chụp ảnh, thợ ảnh sẽ tự chuẩn bị những thiết bị, dụng cụ chụp và đến địa điểm chụp. Thợ ảnh sẽ thực hiện dịch vụ chụp ảnh theo như yêu cầu của khách hàng đã trao đổi từ trước đó.
  • Bước 4: Chỉnh sửa ảnh lại như chỉnh tông màu cho ảnh, thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng những phần mềm hiện đại nhất như phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom, phần mềm photoshop, sau đó giao lại ảnh gốc cho khách hàng và tiếp thu những ý kiến từ khách hàng.

 

Quy trình thực hiện chụp ảnh kỉ niệm tiệc cuối năm của công ty đẹp được thực hiện bởi Photographer.vn sẽ luôn đem lại những bức ảnh kỉ niệm đẹp nhất cho khách hàng để có thể làm ảnh kỷ niệm hoặc sử dụng để thực hiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất đến với người tiêu dùng và đối tác của mình.

Scroll to Top