Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Hàng năm các công ty lớn thường có các dịp cần ghi hình, quay lại những khoảnh khắc trọng đại của công ty. Bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện thì nhiều công ty lựa chọn hình thức chụp ảnh sự kiện đơn giản lại vừa tiết kiệm chi phí. Thế nhưng nhiều người lại không biết lựa chọn studio nào? giá cả ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Lưu ý khi chụp ảnh sự kiện

Khác với các dịch vụ chụp ảnh khác, Dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo hội nghị công ty  đòi hỏi người chụp phải nhanh nhạy để bắt được những khoảnh khắc đắt nhất. Bởi vậy ngoài việc đòi hỏi người chụp cần sử dụng thành thạo các thiết bị thì cần phải có một tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén.

Tránh đánh mất những khoảnh khắc quan trọng.

Các dịch vụ chụp ảnh sự kiện: Khai trương, khánh thành; Chụp tổng kết năm, liên hoan, văn nghệ.

Nên chọn dịch vụ của photographer.vn

 • Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, ekip làm việc trẻ trung năng động sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến phục vụ công tác chụp ảnh và chỉnh sửa một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Giá hợp lí: Dịch vụ chụp hình mức giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác bên ngoài.
Dịch vụ chụp ảnh ở Photographer.vn
Dịch vụ chụp ảnh ở Photographer.vn

Quy trình chụp ảnh

 • Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.
 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 50% đến 70% chi phí.
 • Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước, sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
 • Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Cam kết dịch vụ

 • Xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nghiêm túc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu hỗ trợ trong khả năng của công ty.
 • Minh bạch về giá, tôn trọng deadline.
 • Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.Phản hồi của khách hàng

Hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính. Từng ấy năm phát triển chúng tôi rất vui và tự hào được phục vụ quý khách và nhận được những phản hồi tích cực . Đó chính là niềm an ủi, là động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa. Tiêu biểu cho những nhận xét tích cực về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại chúng tôi như sau:

” Hôm trước có nhờ bà chị lựa chọn studio chụp ảnh sự kiện tổng kết công ty, và được giới thiệu Photographer.vn  Lúc đầu mình cũng chưa tin tưởng lắm, sau nhận được những bức ảnh đẹp ngoài sức tưởng tượng. Thợ chụp ảnh tỉ mỉ nhiệt tình, bắt được những khoảnh khắc đắt giá của mọi người. Cảm ơn nhiều ạ”

Nhật Tuệ- Ba Đình- Hà Nội

” Lần thứ hai chụp ảnh hội chợ, được Photographer.vn nhiệt tình hỗ trợ, chúng mình đã có một buổi hội chợ thành công và những bức ảnh khá đẹp. Chúc các bạn trong ekip của Phieu.com.vn  luôn thành công nhé, lần sau lại sẽ hợp tác với các bạn tiếp nè”

Hoài Phan- Thanh Xuân- Hà Nội

Scroll to Top