Dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu 

Tết Trung thu – một dịp để tất cả mọi người hướng đến trẻ em và gia đình, cũng là lúc để các giá trị truyền thống được tôn vinh. Hoạt động từ thiện được các tổ chức, các nhân hảo tâm thực hiện xuyên suốt năm và trung thu là dịp mà các hoạt động này được ghi nhận sôi nổi nhất.

Để lưu lại và nhân rộng tấm lòng của các nhà hảo tâm trong dịp này, việc ghi lại khoảnh khắc qua những bức ảnh là vô cùng cần thiết, vừa để làm tư liệu, vừa để phổ biến rộng rãi trong cộng đồng hình ảnh về những nơi còn khó khăn, kêu gọi thêm sự giúp đỡ và một phần phục vụ kế hoạch truyền thông của đơn vị. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội dịp Trung thu tại Photographer.vn hiện nay đang đáp ứng được nhu cầu về những hình ảnh chất lượng cao cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp Trung thu
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp Trung thu

Tại sao nên chụp ảnh sự kiện vào trung thu ?

Trung thu là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt để các nhà tài trợ có thể tổ chức các sự kiện từ thiện ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn đồng thời đem thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Thực hiện chụp ảnh chuyên nghiệp tại sự kiện vào dịp trung thu giúp cho mỗi công ty, doanh ngiệp hoặc những nhà tài trợ ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp tại sự kiện này, thể hiện khâu tổ chức chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất đồng thời tạo nên một hình ảnh đẹp cho nhà tài trợ.

Chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu sẽ ghi lại những hình ảnh quan trọng cho bước phát triển vượt bậc của công ty đồng thời sẽ được chú ý nhiều hơn bởi các khách hàng và các đối tác giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Chụp ảnh sự kiện dịp Tết Trung thu
Chụp ảnh sự kiện dịp Tết Trung thu

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Từ thiện là hoạt động thực hiện trên khắp cả nước, có thể kể đến một số địa điểm như trường học, bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà dưỡng lão, tổ chức chương trình trung thu cho trẻ em vùng núi, vùng sâu vùng xa,….

Tại Photographer.vn, dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu bao gồm:

 • Chụp ảnh trao quà như: bánh, lồng đèn cho trẻ em hay trao quà cho người già neo đơn.
 • Chụp ảnh thăm hỏi, động viên các cháu
 • Chụp ảnh rước đèn, phá cỗ

 

Những lợi ích dành cho bạn

Ưu đãi chỉ có tại Photographer.vn

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
 • Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.
Hình ảnh đẹp, bắt mắt
Hình ảnh đẹp, bắt mắt

 

Bảng giá chụp ảnh sự kiện

Giá chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu: 2.000.000 / 3h

500.000đ/ 1h tăng

Quý khách lưu ý:

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

 

Cam kết của photographer.vn

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
 • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Quý khách lưu ý: 

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

 

Scroll to Top