Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội cho công ty, doanh nghiệp

Văn hóa công ty là cụm từ mà phần lớn chúng ta – những người đang lao động hàng ngày – đều cảm thấy quen thuộc. Văn hóa công ty ngày nay không chỉ là công cụ để quản trị nội bộ nữa mà đã và đang là một trong những vũ khí quan trọng xây dựng nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Và để truyền tải văn hóa doanh nghiệp đến với các đối tác hay khách hàng tiềm năm thì những bức ảnh ấn tượng có tác dụng mạnh mẽ hơn rất nhiều lời nói. Muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp nên sử dụng  những dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp nhất.

 

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm các dịch vụ:

 • Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
 • Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
 • Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
 • Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom..

 

Quy trình dịch vụ chụp ảnh công ty

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ảnh, phim, đồ họa,.. mang đến những bức ảnh, những thước phim sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng, sáng tạo những thiết kế dành cho mục riêng cho từng khách hàng.

Mỗi sản phẩm Photographer.vn mang đến quý khách hàng là công sức của sự sáng tạo, tận tâm, tỉ mỉ và tình yêu dành cho công việc sáng tạo của đội ngũ nhân sự.

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Photographer.vn có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

 

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Quý khách hàng liên hệ với Phòng Triển khai dự án qua:

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,  Photographer có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

 

BÁO GIÁ

Cam kết của Photographer.vn

 

Cam kết của chúng tôi

 • Xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nghiêm túc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu hỗ trợ trong khả năng của công ty.
 • Minh bạch về giá, tôn trọng deadline.
 • Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.

 


 

Hiện nay trên thị trường các đơn vị kinh doanh ngoài việc cạnh tranh bán các sản phẩm ra thì văn hóa doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng góp phần xây dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp. Để công ty, doanh nghiệp của mình đến gần hơn với người sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho công ty, doanh nghiệp là rất cần thiết

Môt bức tranh có giá trị bằng nghìn lời nói, nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu quảng bá các hoạt động phong trào hay chụp ảnh thiết kế profile…thì hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp sự kiện cho công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội của Photographer.vn.

1. Các dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp tại Photographer.

Photographer là đơn vị chụp ảnh uy tín trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng một trong các dịch vụ chụp ảnh sau:

– Chụp ảnh sản phẩm,  thiết bị, máy móc…. quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom…

– Chụp ảnh thiết kế profile

– Chụp ảnh công ty, phòng, ban lãnh đạo.

– Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị: kỷ niêm ngày thành lập, khai trương, hội thi, phong trào …của công ty, doanh nghiệp.

– Chụp ảnh dự án, công trình đã đang hoàn thiện cho doanh nghiệp, công ty.

– Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản.

 

2. Ý nghĩa chụp ảnh doanh nghiệp, công ty

Lưu lại hình ảnh của doanh nghiệp, công ty tại những sự kiện lớn như: lễ tổng kết, chương trình quảng cáo sản phẩm, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo … là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngoài ra chụp ảnh công ty, doanh nghiệp có ý nghĩa:

– Ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp.

– Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình.

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.

 

3. Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp của Photographer.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Photographer đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh. Những bức ảnh vừa phục vụ trước mắt của sự kiện, vừa đáp ứng những mục tiêu marketing của đơn vị.

Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Photographer.vn sẽ luôn truyền đạt được ý tưởng nội dung sản phẩm, hình ảnh chất lượng cao và đẹp.

Khi khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện công việc sao cho tiết kiệm chi phí, thời gian mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng để có thể cùng nhau đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất cho sản phẩm.

Scroll to Top