Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo ngày nay là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một chiến dịch marketing, bởi nó là yếu tố nhãn tiền mà người tiêu dùng có thể tiếp cận khi tìm hiểu sản phẩm. Hình ảnh không chỉ có tác dụng lưu lại nhanh hơn, lâu dài hơn trong não bộ người nhìn so với thông tin đơn thuần mà mặt khác, còn kích thích trí nhớ và sự liên tưởng hiệu quả gấp nhiều lần con chữ. Do đó, hãy chọn một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp để thực hiện phần nhìn cho chiến dịch Marketing của bạn!

 

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Tại Photographer.vn, chúng tôi giúp bạn chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm sau:

 • Chụp ảnh quảng cáo thời trang.
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.
 • Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc, nội thất.
 • Chụp ảnh quảng cáo hoá mỹ phẩm.
 • Chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn.
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom…

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm

 

Chụp ảnh sản phẩm – concept sang trọng

 

Bảng giá chụp ảnh quảng cáo thời trang

 

Quyền lợi của khách hàng

 • Nhận ảnh trong vòng 3 ngày làm việc.
 • Chụp ảnh tận nơi, tại nhà, cửa hàng theo yêu cầu.
 • Thoải mái lựa chọn giữa 3 đến 5 concept được gợi ý.
 • Ưu đãi 15% giá kể từ lần cộng tác thứ 3.
 • File ảnh được lưu giữ trong vòng 3 năm, sẵn sàng cung cấp lại khi Quý khách có nhu cầu.
 • Dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế, in ấn và cho thuê người mẫu quảng cáo.

Quy trình dịch vụ

 • Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.
 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ. Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
 • Ký hợp đồng và đặt cọcSau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.
 • Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình. Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ. Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
 • Bàn giao – Thanh toán . Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng. 

 

Cam kết của Photographer.vn
 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết.
Chụp ảnh sản phẩm – concept vàng nhũ

Quý khách lưu ý:

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

Hiện nay nhu cầu mua sắm online đang là xu hướng mới của người tiêu dùng, khi có dự định mua một sản phẩm nào đó, chúng ta thường lên internet để tìm kiếm thông tin, hình ảnh, giá cả… về sản phẩm đó. Hình ảnh sản phẩm chính là yếu tố tiên quyết để người tiêu dùng dừng lại để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm đó. Nếu bạn đang có dự định đầu tư cho việc kinh doanh online hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội của Photographer.vn.

Vai trò của việc chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

Kinh doanh trên internet có 2 yếu tố quan trọng để thu hút người tiêu dùng đó là nội dung và hình ảnh do đó:
– Nếu nội dung tốt, sáng tạo, chi tiết mà hình ảnh sản phẩm đi kèm không chân thực, hấp dẫn, không truyền tải đươc nội dung của sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng thì chắc chắn hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không đạt kết quả cao.
– “Trăm nghe không bằng mắt thấy” là câu tục ngữ rất hợp lý khi sử dụng cho vai trò của hoạt động kinh doanh online. Khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên internet, bạn sẽ bị kích thích khi hình ảnh sản phẩm đó đẹp mắt và hấp dẫn. Chính hình ảnh sản phẩm sẽ quyết định đến 50% cho quyết định có bỏ tiền ra mua sản phẩm đó hay không.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo tại Photographer

Xuất phát từ thực tế cấp thiết của thị trường, chúng tôi cung cấp tới quý công ty, doanh nghiệp, chủ cửa hàng nhỏ lẻ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội với những mức phí phù hợp, chất lượng đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của quý khách hàng.
Photographer.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề cùng các thiết bị máy móc chuyên dụng trong nghề.

Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Photographer.vn sẽ luôn  được truyền đạt được ý tưởng nội dung sản phẩm, hình ảnh chất lượng cao và đẹp.

Khi khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện công việc sao cho tiết kiệm vầ chi phí, thời gian mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng để có thể cùng nhau đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất cho sản phẩm.

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Concept 4

Concept 5

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Photographer

Đến với photographer, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại hình dịch vụ chụp ảnh:

– Dịch vụ chụp ảnh công ty: phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.

– Dịch vụ chụp ảnh tư liệu về Doanh Nghiệp: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng,…để làm Profile Công ty.

– Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn làm menu hay in ấn quảng cáo..

– Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web online : nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm …

– Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn

Scroll to Top