Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp ở Hà Nội nên chọn studio nào?

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những dịch vụ được nhiều cơ sở kinh doanh quan tâm và tìm kiếm nhằm phục vụ công tác kinh doanh. Vậy để chụp ảnh sản phẩm đẹp ở Hà Nội nên chọn studio nào? Vừa đảm bảo chất lượng vừa giá cả hợp lí. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp ở Hà Nội
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp ở Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn studio chụp ảnh sản phẩm 

  • Uy tín

Lựa chọn studio uy tín là tiêu chí đầu tiên khi chọn studio. Khi họ có nhiều tấm ảnh thành công thì mới có được uy tín nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để thực hiện những tấm ảnh sản phẩm của bạn.

  • Thái độ phục vụ tốt

Thái độ phục vụ luôn nhiệt tình, vui lòng khách đến, hài lòng khách đi, tư vấn một cách nhiệt tình nhất đến chụp ảnh đẹp, làm khách hàng ưng ý nhất.

  • Photographer chuyên nghiệp

Là người có kỹ năng, chuyên môn, óc thẩm mỹ tốt, khả năng linh hoạt để tạo nên những góc ảnh đẹp.

Photographer chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Photographer chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

 

Photographer.vn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

  • Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những bức ảnh hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên, ekip và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và đội ngũ nhiếp ảnh gia không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề…
  • Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí ngoài.
  • Chúng tôi luôn mang đến những bộ ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đến với photographer.vn – Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, nhằm quảng cáo thương hiệu sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm  

Trên đây là bảng giá chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi luôn đưa ra các gói mức giá chụp ảnh sản phẩm phù hợp với chất lượng và sức cạnh tranh trên thị trường.

 

Quy trình chụp ảnh sản phẩm 

Bước 1: Tiếp nhận đề nghị và tìm hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Bước 2: Báo giá, xác định gói dịch vụ và ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Hỗ trợ trang điểm, tư vấn concept, địa điểm chụp ảnh.

Bước 4: Thực hiện chụp hình.

Bước 5: Chỉnh sửa ảnh.

Bước 6: Bàn giao ảnh đã qua chỉnh sửa và tiến hành thanh toán. Lưu ý, trong quá trình bàn giao ảnh nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng thì chúng tôi có thể chỉnh sửa lại theo yêu cầu khách 1 đến 2 lần

 

Một số lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm

  • Chụp ở nhiều góc khác nhau

Chụp hình sản phẩm cho shop ở nhiều góc ảnh khác nhau sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn cận cảnh về sản phẩm của bạn. Một hình ảnh chủ đạo thật sắc nét để gây ấn tượng với khách hàng, khi khách hàng chăm chú sản phẩm thì phải cho khách hàng thấy được các góc độ khác của sản phẩm, cận cảnh từng chi tiết. Sản phẩm càng được chụp ở nhiều góc, càng chi tiết càng tốt.

  • Nên sử dụng nền ảnh là nền trắng

Phông nền chụp ảnh sản phẩm các bạn nên chọn là nền trắng, vì nó tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm thường có nhiều loại, màu sắc kích thước đa dạng, vì thế đặt ảnh sản phẩm trên nền trắng là phù hợp với hầu hết các sản phẩm và thể hiện sự chuyên nghiệp.Bạn có thể đổ bóng thêm cho sản phẩm để tạo sự nổi bật.

  • Chụp ảnh sản phẩm trong môi trường tự nhiên nhất

Một số website có hình ảnh sản phẩm được chụp xong và chỉnh sửa photoshop có vẻ quá tay khiến sản phẩm trở nên hơi ảo, mất tính chân thực. Vì thế, hãy chụp ảnh sản phẩm một cách tự nhiên nhất, hơn nữa, việc sử dụng các đạo cụ có thể giúp mang lại một số điểm nhấn trong các bức ảnh.

Để có một bức ảnh sản phẩm đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất là chọn được một studio chụp ảnh sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến với photographer.vn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chất lượng nhất, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng khi đến với chúng tôi.

Scroll to Top