Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, việc quảng bá sản phẩm để giới thiệu cho khách hàng biết đến là hình thức được các công ty áp dụng. Tuy nhiên để chụp được sản phẩm đẹp, bắt mắt với người dùng cần có địa điểm chụp ảnh hợp lý và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội qua bài viết này .

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Các gói chụp ảnh sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Photographer.vn mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất bằng cách bạn sẽ có bộ sản phẩm ưng ý và chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với đa dạng các hình thức chụp, với nhiều sản phẩm khác nhau:

  • Chụp ảnh sản phẩm nền trắng
  • Chụp ảnh sản phẩm theo concept
  • Chụp ảnh sản phẩm với mẫu

Và đa dạng các sản phẩm:

  • Nhận chụp ảnh sản phẩm gia dụng, trang thiết bị
  • Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
  • Chụp ảnh sản phẩm thời trang: quần áo, giày, dép, túi, ví,…
  • Chụp ảnh sản phẩm phụ kiện thời trang
  • Chụp ảnh sản phẩm hàng tiêu dùng: bánh kẹo, sữa tắm, bột giặt,..

 

 

Báo giá chụp ảnh sản phẩm

Với bảng giá rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo giá để lựa chọn thời gian chụp phù hợp nhất.

  • Chụp ảnh sản phẩm nền trắng 

  • Chụp ảnh sản phẩm theo Concept 
Mô tả Số lượng Chi phí
Chụp ảnh sản phẩm theo concept

·        3 ảnh/sản phẩm.

·        Chụp ảnh phối hợp với nhiều phụ kiện phụ thuộc vào tính chất sản phẩm

·        Khách hàng được nhận toàn bộ file ảnh gốc.

·        Hỗ trợ chỉnh sửa 3 ảnh/ sản phẩm

Concept dễ 2500k-3000k/10 sản phẩm
Concept trung bình 4000k-6000k/10 sản phẩm
Concept khó Liên hệ
Lưu ý:

Khách hàng thống nhất concept với sản phẩm

Quy trình dịch vụ

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Photographer.vn có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

 

Ưu thế dịch vụ tại Photographer.vn

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt
Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt

 

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, Photographer.vn đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chụp ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những trang thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua là bởi vì:

Đội ngũ nhân viên: Photographer.vn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mỉ, một ekip làm việc chuyên nghiệp. Những nhiếp ảnh của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, trải qua những thử thách trước khi trở thành nhân viên chính thức tại studio.

Về trang thiết bị: Photographer.vn  có một hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật những máy móc, phần mềm tiên tiến phục vụ quá trình  chụp ảnh và hậu kỳ chỉnh sửa ảnh  hiệu quả nhất.  Nên việc lựa chọn chúng tôi, ngoài việc bạn được chụp với những máy móc hiện đại, các bạn sẽ được ekip hậu kỳ chỉnh sửa ảnh chỉnh sửa cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.

Chúng tôi luôn đa dạng về dịch vụ: Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ chụp ảnh công ty, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, ảnh cưới hay chụp ảnh hội chợ. Tất cả đều chuyên nghiệp.

 

Phản hồi của khách hàng

Với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng  trên mọi miền của tổ quốc. Những sản phẩm chúng tôi mang lại  cam kết chất lượng tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin trích một số phản hồi của khách hàng:

Mỗi lần lựa chọn chụp ảnh sản phẩm tại Photographer.vn là y như rằng cháy hàng để bán cho khách.  Cảm ơn studio nhiều nhé

Linh Nga- Ba Đình- Hà Nội

Lần đầu tiên hợp tác với Photographer.vn mình cũng hơi phân vân. Nhưng sau thấy ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sau nhận về những bức ảnh khá đẹp, khá hài lòng. Chúc các bạn luôn phát triển hơn nữa để phục vụ mọi khách hàng“.

Ngọc Linh- Gia Lâm- Hà Nội

Album ShowCase các concept tư vấn của chúng tôi cho khách hàng.

Studios sẽ triển khai các concept giống như hình mô phỏng để có chất lượng truyền đạt thông điệp sản phẩm đến với người dùng tốt nhất.

Scroll to Top