Những điều cần biết về dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp

Để tung một sản phẩm mới ra thị trường, việc chụp ảnh là một trong những chiến lược nhằm phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp. Đối với sản phẩm thời trang cũng như vậy, dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn nhanh nhất đối với những sản phẩm mới, hợp thời.

Với những sản phẩm thời trang mới, để có những bức ảnh nhằm quảng bá sản phẩm tới khách hàng thì việc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh thời trang phù hợp cũng cần phải có tính chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, các cửa hàng thời trang hay những shop bán hàng online đều quảng bá sản phẩm bằng việc chụp ảnh thời trang. Dịch vụ Phieu.com.vn là một trong những dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp và luôn mang đến hiệu quả cao nhất tới khách hàng.

Báo giá chụp ảnh thời trang tại Photographer.vn

Để thực hiện một bộ ảnh thời trang chuyên nghiệp, bạn chắc hẳn cũng phân vân với mức giá là bao nhiêu . Tuy nhiên, để vừa có một bộ ảnh thời trang bắt mắt và vừa có giá phải chăng thì các bạn hãy thử đến với dịch vụ chụp ảnh thời trang nổi tiếng photographer.vn.

Dịch vụ photographer.vn  là một dịch vụ chụp ảnh thời trang giá rẻ, luôn mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đây quả là một dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi muốn thực hiện bộ ảnh thời trang lung linh, tuyệt đẹp. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ tện ích Photographer.vn Studio.

Về quy trình làm việc

Để thực hiện bộ ảnh thời trang chuyên nghiệp cần phải có quy trình làm việc hiệu quả và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Với quy trình rõ ràng, dễ hiểu:

Bước 1:  lên ý tưởng và thống nhất bố cục với Studio

Bước 2:   khách hàng cần chuẩn bị những thứ cần thiết theo yêu cầu của Studio

Bước 3: ký hợp đồng chụp ảnh và đội ngũ có kinh nghiệm chụp ảnh sẽ tiến hành chụp ảnh như đã thỏa thuận.

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa ảnh và bàn giao ảnh.

Bước 5: Bàn giao ảnh cho khách hàng, khách hàng thanh toán 50% giá trị còn lại theo hợp đồng cho chủ studio.

Trang phục hợp thời trang 

Để thực hiện việc chụp ảnh chuyên nghiệp, mẫu ảnh cần phải phối kết hợp những bộ đồ mang tính thời trang, hợp với phong cách. Việc phối giữa những trang phục cùng với phụ kiện phù hợp cũng tạo nên những bức ảnh đẹp và lôi cuốn. Vì vậy, việc tạo mẫu ảnh để thực hiện chụp ảnh thời trang cũng rất quan trọng. Từng biểu cảm hay cử chỉ của mẫu ảnh cũng ít nhiều góp phần tạo nên phong cách cho những bộ trang phục.

 

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

Khách  hàng lựa chọn photographer.vn để chụp ảnh thời trang, hay bất kỳ dịch vụ chụp ảnh nào khác các bạn sẽ hài lòng với tất cả những dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những bộ ảnh quảng cáo đẹp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

  • Luôn luôn cập nhật máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình chụp ảnh.
  • Đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm, ekip làm việc tiệt tình, tỉ mỉ.
  • Các khâu chỉnh sửa ảnh luôn được đặc biệt chú trọng và mang đến cho khách hàng những bộ ảnh quảng cáo ưng ý nhất.
  • Luôn cam kết đúng thời gian.

Khách hàng đã đánh giá như thế nào về Photographer.vn

Hơn 8 năm hoạt động và phục vụ mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc, photographer.vn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện những  bộ ảnh quảng cáo sản phẩm , quảng cáo doanh nghiệp cho đến chụp ảnh cưới, chụp ảnh công ty…. Số lượng khách hàng cũ lựa chọn quay trở lại lần hai, lần ba… với Photographer chiếm 80%. Đây chính là niềm tự hào, là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ quý khách hàng. Một số nhật xét mà khách hàng dành cho chúng tôi:

“Cảm ơn Photographer.com rất nhiều ạ. Tháng trước mình cùng ông xã có thực hiện bộ ảnh cưới tại studio của các bạn. Rất hài lòng với bộ ảnh cưới đẹp, ekip làm việc cởi mở, nhiệt tình. Đây là lần thứ 2 nhà mình thực hiện chụp ảnh cưới tại các bạn. Nhất định sau này sẽ giới thiệu người thân và bạn bè tới Photographer”

Bạn Hoài Thương- Đống Đa – Hà Nội

“Lần thứ 3 làm việc với Photographer.vn để chụp ảnh quảng cáo thời trang bán hàng online, rất đẹp, rất hài lòng. Sau khi bộ ảnh được tung ra thì cháy hàng luôn ạ. Cảm ơn Photographer nhiều ạ. Tháng sau lại tiếp tục đồng hành cùng stuiso nhé”

Bạn Kim Thỏa- Cầu Giấy- Hà Nội

” Chụp ảnh thời trang ở Photographer.vn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Mọi dịch vụ đều rất tốt, ảnh rất đẹp. Rất mong sẽ lại được hợp tác cùng các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Minh Chiến- Thanh Xuân- Hà Nội

Qua các thông tin về dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp photographer.vn các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh uy tín và chuyên nghiệp như thế này. Hãy cùng tạo những bộ ảnh thời trang đẹp nhất ngay nhé!

Scroll to Top