Bỏ túi một vài bí kíp tạo dáng chụp ảnh dã ngoại không bao giờ lỗi mốt

Chụp ảnh nghệ thuật là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ chuyến du lịch dã ngoại nào, không chỉ là lưu lại những kỉ niệm đáng ngớ mà còn là một cách để chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên không phải ai cũng chụp được cho mình những bức ảnh đẹp nếu như không biết tạo dáng đúng cách. Dưới đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh dã ngoại không bao giờ lỗi mốt phù hợp với tất cả mọi người.

1. Nhảy

Đơn giản, dễ làm, không cần bất cứ suy nghĩ gì. Đơn giản là nhảy lên, và thêm một vài độc tác nghịch ngợm để có bức ảnh đẹp.

2. Giơ hai tay lên trời

Đây cũng là một cách chụp ảnh đơn giản phù hợp mọi lúc mọi nơi, chủ cần giang 2 tay hết cỡ lên trời và tạo dáng vẻ hạnh phúc.

3. Chụp ảnh từ phía sau

Không chỉ dễ làm, mà đây còn là cách chụp ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vừa không bị đơ trước ống kính lại có cảm giác gì đó rất “deep” khiến đây là cách chụp ảnh được ưa chuộng ở mọi thời điểm.

4. Dựa vào một điểm tựa

Một bức tường, một chiếc cột nước cứu hỏa hay một bậc cầu thang… tạo thành những tấm nền không thể hiệu quả hơn. Chưa kể lại còn dễ dàng tạo dáng kể cả là đứng hay ngồi.

Scroll to Top