Chụp ảnh đôi ở biển

  • 4 min read
chup anh cap doi

Biển là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp. Vậy biển có những gì mà các cặp đôi thích thú đến vậy? Hãy cùng Photograper.com.vn tìm hiểu về cách chụp ảnh cặp đôi ở biển.

Những ưu điểm khi chụp ở biển

với không gian rộng lớn của biển cả, cùng với gió, nước, mây trời và cây cối đây sẽ là một địa chỉ chụp ảnh lý tưởng nhất cho các cặp đôi. Các cặp đôi có thể lựa chọn với nhiều ý tưởng khác nhau làm cho bộ ảnh vô cùng phong phú, đẹp mắt và thu hút. Bạn có thể chụp tại Bờ biển vào lúc hoàng hôn, chụp với hàng cây hay chụp với các con đường ven đó,…

chup anh cap doi 38

Chụp ảnh đôi ở biển

Chụp ảnh cặp đôi cùng  biển sẽ mang đến cho bạn những buổi chụp hình thú vị. Bạn đnag tự tạo cho mình một chuyến đi chơi với một nửa yêu thương hay bạn thân của mình. Vì vậy chụp ảnh chính là cơ hội để bạn có thể cùng người đó hiểu nhau hơn nữa.

Mang hương vị biển cả luôn chứa nhiều bí ẩn, những bức ảnh chụp tại biển có nhiều nét thơ mộng và lãng mạn. Vì vậy bạn sẽ rất ưng ý và thích thú với bộ ảnh chụp của mình.

Những trang phục bạn có thể mặc tại biển

1. Đồ đôi

Đồ đôi là trang phục mà mọi cặp đôi đều muốn trưng diện cho mọi người thấy nó không chỉ là khẳng định về chủ quyền mà còn thể hiện không gian rất ngọt ngào  bên nhau. Đó chình là các trang phục dễ thương nhất, đáng yêu nhất.

2. Đồ bơi

Đồ bơi ngoài biển là trang phục chụp ảnh rất hợp lý nhưng nó chỉ phù hợp vào những ngày thời tiết ấm, mùa hè thôi.  Còn những ngày mưa, hay những ngày lạnh bạn không nên mặc, hãy giữ gìn sắc khoẻ nhé. Mặc đồ bơi đôi cũng rất đáng yêu và thấy được sự quyến rũ của dôi bạn trẻ.

chup anh cap doi 37

Chụp ảnh đôi ở biển đẹp

3. Maxi

Maxi là một chiếc váy dài rất phù hợp cho đi biển. Khi trong chiếc váy Maxi các bạn nữ rất gợi cảm , mỏng manh và xinh đẹp. Đây chắc hẳn sẽ là một bộ đồ không thể thiếu khi bạn đi chụp ảnh đôi ngoài biển.

Một số lưu ý khi đi chụp ảnh tại Biển

Khi  đi chụp ảnh tại biển bạn cần xem thời tiết của các ngày gần nhất và thời gian các đợt thuỷ triều để có thể sắp xếp thời gian chụp ảnh cho hợp lý và có được những bộ ảnh đẹp nhất.

Vào những ngày 1 và 15  âm hàng tháng nước thuỷ triều sẽ dâng lên rất cao theo chu kỳ của mặt trăng. Nên sẽ ảnh hưởng đến buổi chụp hình của bạn.

Bạn không nên chụp ảnh từ 9h30 -16h vì khoảng thời gian đo rất nắng sẽ làm cho bạn rất mệt và không cso được những bức ảnh đẹp. Buổi tối bạn nên chú ý thời gian nước thuỷ triều lên xuống để căn thời gian chụp ảnh hợp lý.

chup anh cap doi

Chụp ảnh đôi ở biển dễ thương

Khoảng 4h30 – 6h tối là thời gian mặt trời lặn nên không gian lúc này sẽ rất phù hợp để chụp ảnh đôi lãng mạn. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian ít ỏi này nhé để có một bộ ảnh lãng mạn.

Buổi tối thưởng thiếu ánh sáng nên hãy chú ý  tạo ra những nguồn sánh nhân tạo để có những bức ảnh đẹp nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có một bộ ảnh cặp đôi đẹp, đặc biệt và thu hút. Chúc bạn có bộ ảnh đôi ngoài biển đẹp.

Sản phẩm tiêu biểu

http://url.copy.com.vn/IAtdN

 

 

 

Contact Me on Zalo