Chụp ảnh đôi với áo dài

  • 4 min read
chup anhdoi 2

Chụp ảnh đôi luôn được các bạn trẻ săn đón. Bạn đã thử chụp ảnh cặp đôi với áo dài chưa? Hãy cùng Photograper.com.vn tìm hiểu xem nó có gì thú vị không nhé.

Những điểm thú vị khi chụp ảnh cặp đôi với áo dài.

Áo dài là quốc phục của việt Nam, nên khi bạn sử dụng áo dài là một trang phục để chụp ảnh đôi với ý nghĩa rất thiêng liêng. Áo dài còn rất tôn dáng người mặc, rất dễ mặc và dễ dàng hoạt động. Vì vậy , chụp ảnh áo dài sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh rất đẹp.

chup anhdoi 45

Chụp ảnh đôi với áo dài

Chụp ảnh áo dài phù hợp với mọi khung cảnh chụp từ trong studio đến chụp ảnh ngoài trời. Vì vậy bạn có thể chon trong phục này cho bức ảnh đôi của mình.

Áo dài vừa mang phong cách truyền thống vừa thể hiện được nét sang trong hiện đại nên bạn hoàn toàn có những bức ảnh chất nhất với áo dài.

Những địa điểm chụp ảnh cặp đôi áo dài đẹp

1. Chụp ảnh áo dài cặp đôi tại các studio.

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian cho nhau, hãy sắp xếp một buổi chụp hình tại studio bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chụp hình đâu. Chụp hình trong các studio bạn  sẽ không phải đi lại nhiều hay lo lắng về thời tiết. Đây chính là ưu điểm của studio chụp ảnh.

Ngoài ra, các concept tại các studio cũng rất được đầu tư nên photograper tin rằng nó sẽ làm cho bạn có những bức ảnh đẹp.

chup anhdoi 3

Chụp ảnh đôi với áo dài đẹp

2. Chụp ảnh đôi với áo dài dã ngoại

Bạn và người yêu hay bạn thân của mình có thể sử dụng buổi chụp hình như buổi dã ngoại, picnic,… các bạn vừa có thể vui chơi vui vẻ, lại có những bức ảnh chụp vô cùng đẹp.

Không chỉ vậy bức ảnh chụp còn rất chân thật hoà cùng với áo dài hai bạn sẽ thật nổi bật trong bức hình đó. Đi chụp hình ngoại cảnh cùng nhau đó sẽ là một kỷ niệm mà các bạn không thể quên, những tiếng cười, những giây phút hạnh phúc sẽ theo bạn mãi từ nay về sau. Vì vậy, khi còn đang thanh xuân, đang bên nhau tại sao lại không quý trọng từng giây phút này.

3. Chụp ảnh đôi với áo dài tại các kiến trúc cổ

Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh đôi khá nổi tiếng, với các khung cảnh cổ kính như góc phố, con đường, hàng cây,.. mỗi đồ vật đều mang một nét cổ kính. Khi chụp ảnh tại đây bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng hoài niệm, rất đặc biệt cũng rất ý nghĩa.

chup anhdoi 4

Chụp ảnh đôi với áo dài lãng mạn

Những lưu ý khi chụp ảnh

  • Các bạn nên lựa chọn trước trang phục cho mình để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất, có màu sắc phù hợp nhất.
  • Địa điểm chụp ảnh đôi với áo dài có thể chụp tại hồ, vườn hoa, phố cổ,….. sẽ rất phù hợp.
  • Trang điểm, kiểu tóc phải phù hợp với trang phục và phù hợp với khung cảnh chụp ảnh áo dài.
  • Chọn áo dài nên chọn những chiếc áo dài có chất liệu mềm phù hợp với dáng người, tà nhẹ để có thể tạo nhiều dáng đẹp.
  • Khi bạn chọn nội y nên chọn nội y cùng màu để không bị quá lố khi chụp ảnh.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các kinh nghiệm chụp ảnh cho cặp đôi với áo dài. Hãy thử phong cách này nhé, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị cho xem.

Sản phẩm tiêu biểu

Chụp ảnh áo dài Phố đi bộ
http://url.copy.com.vn/mtjrq
Dã ngoại nhóm áo dài
http://url.copy.com.vn/EAFs9
Dã ngoại áo dài
http://url.copy.com.vn/AjEIu
Dã ngoại áo dài Ms. Hoa
http://url.copy.com.vn/SldPT
Dã ngoại áo dài Bờ Hồ
http://url.copy.com.vn/arkEu
Dã ngoại áo dài Hồ Gươm
http://url.copy.com.vn/ObGGn

 

 

 

Contact Me on Zalo