Chụp ảnh chân dung với áo dài

  • 3 min read
chup anh ao dai dep

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt. Để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, dịu dàng, duyên dáng nhất, người phụ nữ thường chọn áo dài. Vậy chụp ảnh chân dung áo dài  có gì đặc biệt hãy cùng photograper tìm hiểu qua bài viết sau.

Tại sao bạn nên chọn áo dài để chụp ảnh chân dung

  • Áo dài phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ em, người lớn, …. đều có thể mặc được.
  • Tôn dáng, với dáng thướt tha, yêu kiều, uyển chuyển của mình áo dài mang đến một bức tranh vô cùng đẹp của người phụ nữ.
  • Nó là niềm tự hào dân tộc, là quốc phục của Việt Nam
chup anh ao dai

Chụp ảnh chân dung áo dài của Hồ Hà

Lợi ích khi chụp ảnh chân dung với áo dài

Chụp ảnh chân dung với áo dài là một cách để bạn lưu giữ thời gian ở lại bên mình. Với nhiều năm tháng trôi qua bạn sẽ mãi luôn có thể ngắm nhìn mình của ngày hôm qua thông qua bức ảnh chụp.

Đây là trào lưu không bao giờ hết “hot”. Áo dài không chỉ là quốc phục mà nó còn làm cho vẻ đẹp người phụ nữ thêm tỏa sáng.  Với tà dài thước tha đầy kín đáo nhưng cũng rất quyến rũ và thu hút.

Nếu bạn đang tạo dựng hình ảnh cá nhân thì đây chính là một biện pháp hiểu hiệu giúp quảng bá hình ảnh trong sáng, đầy nữ tính của bạn tới công chúng.

 Tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ và còn tạo cho chính bản thân mình những kỷ niệm đẹp nhất mà bạn không thể quên. Đây cũng là một điểm rất thú vị mà buổi chụp hình chân dung mang lại.

Một số dáng chụp ảnh 

ao dai

Chụp ảnh chân dung áo dài kết hợp với nón lá

chup anh ao dai dep

Chụp ảnh chân dung áo dài với hoa

 

chup ảnh chân dung áo dài

Chụp ảnh chân dung áo dài tết

chup anh ao dai1

Chụp ảnh chân dung với áo dài đẹp

 

 

 

 

Contact Me on Zalo