Địa chỉ chụp ảnh thẻ tại Trung Kính, Cầu Giấy, Chùa Láng, Lê Văn Lương

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên để hoàn thiện bộ hồ sơ chụp ảnh thẻ hồ sơ của mình, hay những người đang cần ảnh thẻ gấp để làm những bộ hộ chiếu, visa du lịch. Photographer.vn là địa chỉ chụp ảnh thẻ tại Trung Kính, Cầu Giấy, Chùa Láng, Lê Văn Lương…

Với kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh thẻ nói riêng và cung cấp các dịch vụ chụp ảnh nói chung, Photographer.vn mang đến những hình ảnh chụp đẹp, sắc nét và chụp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

CÁC LOẠI HÌNH CHỤP ẢNH THẺ

Tại Photographer.vn, dịch vụ chụp ảnh thẻ bao gồm:

  • Chụp ảnh thẻ nền xanh: Ảnh cho đơn xin việc, CV cá nhân, hồ sơ
  • Chụp ảnh thẻ nền trắng: Dùng trong thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ hộ chiếu.

SỰ CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI CHỤP ẢNH THẺ

Trước khi lên hình chúng ta thường cần chuẩn bị một số điều nho nhỏ để cho bức ảnh càng thêm lung linh đúng không nào!

  • Khuôn mặt

Đây là điều quan trọng nhất đối với phái nữ. Thông thường họ sẽ có tự chuẩn bị rất chu đáo, trang điểm “sương sương” cho đường nét thêm rõ ràng. Tuy nhiên các bạn nam cũng đầu tư chỉnh chu không kém. Nhìn chung, khuôn mặt chỉ cần rõ ràng, tươi tắn và “sạch sẽ” là đảm bảo sẽ nhỉnh ngay.

  • Trang phục

Chụp hình thẻ có mục đích chính chủ yếu làm hồ sơ, giấy tờ hay hộ chiếu,… Điều này đặt ra yêu cầu về trang phục phải nghiêm túc , chính chắn, đặc biệt là lịch sự. Để có thể tạo cảm giác thoải mái và ưng ý nhất, tốt hơn hết các bạn nên tự chuẩn bị cho mình bộ đồ hợp lý nhất nhé.

  • Kiểu tóc

Theo quy định, đối với hình thẻ, nhất là hình hộ chiếu, các bạn cần để lộ trán và hai bên lỗ tai. “Cái tóc là vóc con người” cơ mà, kiểu tóc như vậy có làm khuôn mặt trở nên khó coi không? Các bạn nữ yên tâm nhé, không nhất thiết phải búi tóc, cài tóc để vén lên hết đâu, chỉ cần thả nhẹ phía sau, miễn là gọn gàng. Các bạn nam thì có thể tùy ý trau chuốt theo ý mình rồi.

Đến với photographer.vn, các bạn không phải lo lắng quá về sự chuẩn bị và thời gian, nhất là với những người bận rộn. Với sự giúp đỡ tận tình cùng kỹ thuật photoshop chuyên nghiệp, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng, từ trang phục đến “make up”. Yên chí nhé!

ĐẶC QUYỀN KHI LỰA CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Nắm vững những kiến thức chuyên môn cùng thêm sự dày dặn về kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi những yếu tố sau:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh
  • Linh hoạt không ngừng: Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đơn lẻ, dù nhỏ nhất của khách hàng
  • Thời gian thoải mái: Lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu khách hàng hoặc theo các gói dịch vụ được cung cấp
  • Chi phí hợp lý: Tùy vào thời gian và yêu cầu thực hiện, chúng tôi sẽ gửi đến mức giá phù hợp nhất đến khách hàng.

BẢNG GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Không thu thêm các phụ phí ngoài thỏa thuận
Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng
In ảnh của khách hàng và giao cho khách hàng chỉ sau 10 – 15 phút khi chụp tại Studio

Nếu bạn đang cần chụp ảnh thẻ tại Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Trung Kính…hãy đến với Photographer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay và có chỉnh sửa photoshop theo yêu cầu.

Sản phẩm tiêu biểu

Scroll to Top