Chụp ảnh cho bé 3 tháng tuổi

3 tháng tuổi là thời gian sau sinh bạn hết kiêng cữ. Bạn muốn cho con của mình có bức hình để lưu giữ. Vậy bạn đã biết gì về chụp ảnh cho bé 3 tháng tuổi chưa? Bài viết sau đây sẽ mang đến  cho bạn những kiến thức đó.

Tại sao bạn nên chụp ảnh cho trẻ 3 tháng tuổi 

Chu kỳ 3 tháng kì diệu đầu đời đã kết thúc, bé yêu của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới với rất nhiều thay đổi. Bé sẽ khóc ít hơn, các phản ứng của bé có thể đoán trước ngày càng đều đặn và nói chung bạn sẽ ngày càng cảm thấy bé thú vị và “khôn” hơn rất nhiều. Bạn muốn chụp ảnh bé con của mình và  lưu giữ lại cảm xúc vào thời gian này bằng tấm hình. bạn sẽ thấy rất thích cho mà xem.

chụp ảnh cho bé 3 tháng tuổi

Thời gian là không bao giờ quay ngược lại được vì vậy bạn có thể chọn những cách lưu giữ lại thông qua những tấm hình. Đó là những kỷ niệm rất quý giá và đẹp đẽ mà bạn không muốn bỏ qua đúng không nào? hãy lưu giữ lại khi còn có thể đừng để trôi qua rồi bạn mới tiếc nuối.

Địa điểm chụp

Bạn nên chụp tại nhà bởi vì:  lúc này bé đã bắt đầu nhận thức được về không gian và thời gian  vì vậy nếu cho bé đến một địa điểm mới bé sẽ cảm thấy khó chịu.

Chụp ảnh cho bé tại nhà với người thân sẽ giúp cho bé dễ chịu và hợp tác hơn trong lúc chụp.

Bé còn nhỏ, không nên cho bé ra ngoài trong thời gian dài vì như vậy bé sẽ rất dễ bị ốm. Điều này bạn không mong muốn phải không?

chụp ảnh cho bé dễ thương

Thời gian chụp ảnh cho bé

Do bé còn nhỏ nên không thể sử dụng đè flast vì rất có hại với mắt bé. Sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất  cho bé vì vậy chụp vào buổi sáng sẽ cho những bức ảnh có chất lượng tốt.

Chụp ảnh vào buổi sáng trẻ thường vui vẻ, hợp tác hơn nen bạn sẽ chụp được nhiều góc ảnh đáng yêu của bé.

Bạn có thể chụp ảnh bé và lúc bé ngủ vì như vậy sẽ có được nhiều cảnh đáng yêu hơn. Những lúc bé khóc, ngáp, dụi mắt cũng sẽ là những khoảnh khắc đắt giá.

Chụp ảnh cho bé cute

Lưu ý khi chụp ảnh cho bé

  • Bạn nên cho bé ăn trước khoảng 1 tiếng để bé không bị đói hay nôn, chớ trong quá trình chụp ảnh.
  • Bạn nên cho bé chụp khoả thân nếu thời tiết ấm hoặc làm ổ cho bé, bạn sẽ có những bức ảnh cực dễ thương.
  • Nền chụp ảnh cho bé nên gọn gàng ít rườm rà để bé đáng yêu hơn.
  • Bạn có thể sử phụ kiện chụp ảnh cho bé sử dụng chăn, đồ chơi của bé,… để chụp ảnh  tạo nên một bức ảnh cực cute.

Trên đây là một số kiến thức để chụp ảnh cho bé 3 tuổi. Chúc bạn có những bức hình đẹp như mong muốn.

Sản phẩm tiêu biểu 

 

Scroll to Top