5 cảnh bầu trời thiên nhiên đẹp nhất qua các bức ảnh

1. Bầu trời ở rừng thông mùa đông
Với khung cảnh rừng thông vào mùa đông. tuyết phủ trắng kết hợp với bầu trời đầy sao và ánh trăng lấp ló. Bức ảnh nhìn có vẽ lạnh lẽo nhưng lại mang một cảm giác ấm áp cho người xem.

Bầu trời ở rừng thông mùa đông

Cách bố cục, góc ảnh đều rất nghệ thuật. Ánh đèn từ ngôi nhà nhỏ là điểm nhấn tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp cho tổng thể bức ảnh.

2. Bầu trời giữa biển

Bầu trời ở giữa biển và con thuyền

Bầu trời mang sắc màu xanh của biển cùng ánh sáng trắng cuối chân trời tạo nên sự tuyệt đẹp của bức ảnh. Chỉ đơn giản là con thuyển giữa biển cũng tạo ra được dấu ấn độc đáo trong mắt người xem.

3. Bầu trời hoàng hôn tuyệt đẹp

Bầu trời hoàng hôn tuyệt đẹp với màu tím và xanh hòa quyện vào nhau. Khung cành bên bờ biển và những dòng nước là điểm nhấn đặc sắc của bức ảnh.

Bầu trời hoàng hôn ở bờ sông

4. Bầu trời cực quang

Cực quang là hiện tượng rất hiếm gặp của bầu trời. Trên thế giới, ở những địa điểm nhất định mới có thể ngắm được cực quang.

Bầu trời với cực quang

Có thể nói, chụp ảnh nghệ thuật cực quang đều tạo ra một tác phẩm tuyệt vời. 5. Bầu trời rông bão Không phải cứ trời đẹp, bức ảnh của bạn mới đẹp. Nếu bạn biết cách bố cục và đặt góc ảnh đẹp, nó sẽ tạo nên một bức ảnh cực kỳ tuyệt vời.

Bầu trời rông bão

Chỉ đơn giản là bầu trời đang chuyển cơn rông bão, nhưng kết hợp với tông màu tối của biển khi này lại rất phù hợp. Những ngôi nhà sáng đèn bên góc trái tạo nên sự đối lập độc đáo cho bức ảnh. Trên đây là 5 bức ảnh chụp bầu trời ban đêm đẹp mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp của mình.

Scroll to Top