5 Phong cách chụp ảnh cổ trang đẹp phần 1

1. Cổ trang không nhất thiết là dịu dàng

Bạn có thể chụp ảnh cổ trang theo phong cách đáng yêu, tươi trẻ vốn có của bạn. Nhắc đến chụp ảnh cổ trang, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiếu nữ dịu dàng, e thẹn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể phá cách và tạo ra sự độc đáo cho bộ ảnh của mình

Bạn nên chuẩn bị các phụ kiện khi chụp ảnh
Quạt là vật dụng không thể thiếu của các set cổ trang
Một giỏ hoa phù hợp với phong cảnh

Bạn nên chuẩn bị thêm các phụ kiện như quạt, hay giỏ hoa. Sẽ tăng thêm điểm nhấn cho bộ ảnh của bạn đó.

2. Phong cách tiểu long nữ.

Tiểu Long Nữ trong trẻo

Chắc hẳn ai cũng biết đến Tiểu Long nữ hay Cô cô, nhân vật được yêu thích nhất trong tuổi thơ của thế hệ 9x. Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn phong cách gì, sao không thử hóa thân thành thần tiên tỉ tỉ mà ai cũng yêu thích 1 thời.

Cô cô luôn mang lại cảm giác thanh thoát

Tiểu Long Nữ không thể thiếu phụ kiện tóc rồi, hãy chuẩn bị cho mình 1 bộ phụ kiện đơn giản mà đẹp nhé. Một chiếc sáo ngọc cũng là gợi ý không tồi.

Hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Tiểu Long Nữ thì luôn mặc váy trắng đúng không ? Nhưng chúng ta có thể tạo ra sự phá cách cho bộ ảnh của mình bằng chiếc váy màu xanh be. Màu sắc này không làm mất đi sự thanh thoát của Cô cô mà còn tạo ra sự trẻ trung, độc đáo cho bạn.

3. Phong cách đơn giản, tao nhã

Hầu hết các cô nương cổ đại đều thích phong cách tao nhã này. Với những cô nàng yêu thích sự đơn giản, nhã nhặn nhưng không kém phần thu hút thì phong cách này sẽ rất tuyệt đấy.

Phong cách đơn giản với khung cảnh tuyệt đẹp
Đây đích thị là một cô nương cổ đại dịu dàng tao nhã

Phong cách chụp hình cổ trang với chiếc ô giấy và phong cảnh bên cây hoa đào sẽ rất hợp với phong cách này. Bạn sẽ trở thành một cô nương bên cây đào tao nhã và dịu dàng.

Một chiếc ô giấy sẽ rất hợp với phong cảnh

4. Phong cách ngây thơ. 

Bộ váy màu vàng nhạt với phong cảnh cùng tone màu tạo nên sự thu hút cho bức ảnh.

Chụp ảnh cổ trang với phong cách ngây thơ

Phụ kiện tóc chỉ cần 1 nhành hoa phù hợp với trang phục đã tạo nên vẻ đẹp cho bạn rồi. Bạn nên sử dụng các phụ kiện quen thuộc như quạt, quyển sách mang phong cách cổ trang để tạo được bức ảnh nhất nhé.

Nên mang theo nhiều phụ kiện cổ trang
Khung cảnh và màu sắc của trang phục mang đến sự hòa hợp cho bức ảnh

5. Thử đổi trang phục thành sườn xám

Ngoài những bộ váy dài mang phong cách cổ đại, bạn có thể đổi phong cách với sườn xám cũng là một ý hay. Một lưu ý của sườn xám là sẽ khoe body của bạn, nếu bạn không tự tin về vóc dáng thì nên suy nghĩ lại khi chọn sườn xám nhé.

Sườn xám sẽ khoe vóc dáng của bạn tối đa

Phụ kiện đơn giản và bộ sườn xám mang phong cách nhẹ nhàng, nhã nhặn sẽ giúp bạn nổi bật hơn đó

Chụp ảnh cổ trang với sườn xám đẹp

Trên đây là 5 phong cách chụp ảnh cổ trang đẹp dành cho các bạn nữ đang muốn trở thành một cô nương cổ đại. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp nhất.

Scroll to Top