Khánh thành công ty

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc quay phim, chụp hình lễ khai trương, khánh thành là việc làm vô cùng cần thiết. Vì đây là những sự kiện cực kì quan trọng đánh dấu những bước chân đầu tiên của một doanh nghiệp, tổ chức công bố hình ảnh của mình ra ngoài công chúng. Vì vậy, việc tìm được nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty trong lễ khánh thành công ty uy tín, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của việc truyền thông trong doanh nghiệp.

Dịch vụ chụp hình lễ khánh thành
Dịch vụ chụp hình lễ khánh thành

Tại sao nên đầu tư chụp ảnh khai trương?

Sự kiện khai trương là một sự kiện lớn trong sự khởi đầu của mỗi doanh nghiệp. Việc kinh doanh có suôn sẻ thành công hay không sẽ bắt đầu từ đây.

Để việc kinh doanh cửa hàng, công ty phát triển thì không thể chỉ dựa vào sản phẩm. Một sản phẩm tốt cũng không thể nhanh chóng đến được tay người tiêu dùng. Chỉ có truyền thông quảng cáo mới có sức mạnh mang thương hiệu của bạn đến khách hàng.

Hãy bắt đầu công việc đó bằng việc thuê quay phim chụp ảnh ngày khai trương của bạn. Bằng việc ghi lại hình ảnh khách hàng đông đúc, các sản phẩm được trưng bày gọn đẹp. Đây sẽ là những hình ảnh vô cùng đắt giá cho việc làm quảng cáo ngay bây giờ.

Có nên thuê dịch vụ bên ngoài?

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy rất nhiều các cửa hàng chụp ảnh trên các dãy phố. Nhưng tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh lễ khai trương tại Hà Nội thì không dễ.

Hầu hết các cửa hàng chỉ chụp ảnh sự kiện nhỏ chứ không đủ chức năng thành lập công ty. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Photographer.vn. Qua thời gian công ty chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ chụp hình khai trương tại HCM. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ yêu cầu khách hàng cần. Sự hài lòng của quý vị chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Chụp ảnh lễ khai trương tại Hà Nội
Chụp ảnh lễ khai trương tại Hà Nội

Dịch Vụ Chụp Ảnh Lễ Khai Trương

Với nhu cầu phát triển của xã hội thì mỗi ngày có tới hàng trăm cửa hiệu được khai trương. Tốc độ khai trương công ty gia tăng chóng mặt như vậy là điều kiện tốt cho ngành chụp ảnh. Hy vọng sự tồn tại của Hanoi Studio sẽ lưu giữ mãi giúp bạn những hình ảnh đáng giá nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện lễ khánh thành tại Photographer.vn thực hiện chụp những phần sau:

 • Chụp ảnh lễ phát biểu của từng đại biểu
 • Chụp ảnh bao quát toàn cảnh lễ khánh thành
 • Chụp ảnh cắt băng khánh thành
 • Chụp hình ảnh công ty, doanh nghiệp

Những lợi ích dành cho bạn khi chọn chúng tôi

Ưu đãi chỉ có tại Photographer.vn

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh sự kiện đa dạng và sáng tạo nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể lấy lại các file ảnh gốc.
 • Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.
Chụp ảnh lễ khai trương chuyên nghiệp
Chụp ảnh lễ khai trương chuyên nghiệp

 

Bảng giá chụp ảnh sản sự kiện khách thành

 

Cam kết của Photographer.vn

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
 • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.
Scroll to Top