Photoshop theo yêu cầu

Bạn muốn chỉnh sửa album ảnh cưới, album ảnh cho gia đình ,.. để làm kỷ niệm. Hoặc bạn muốn chỉnh sửa những bức ảnh để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Hoặc đơn giản là muốn chỉnh sửa một bức ảnh chụp bị lỗi để trông được đẹp hơn…. Tất cả đều có thể giải quyết một cách dễ dàng khi bạn đến với Photographer.vn. Với kinh nghiệm chụp ảnh, thiết kế và chỉnh sửa ảnh uy tín trên thị trường Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ photoshop ảnh theo yêu cầu với chi phí thấp, mang lại cho khách hàng những bức ảnh ưng ý nhất.

Dịch vụ photoshop
Dịch vụ photoshop

 

Dịch vụ Photoshop theo yêu cầu có gì ?

Adobe photoshop là phần mềm không thể thiếu được trong việc lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh. Công nghệ ngày càng phát triển, điều này làm cho cụm từ “photoshop” trở thành từ chuyên dụng, đại diện cho một ngành công nghiệp mới vềmảng đồ họa chỉnh sửa ảnh. Bây giờ hãy cùng photographer.vn tìm hiểu những yêu cầu thiết yếu của photoshop nhé!

  • Photoshop là gì?

“Vụng chèo khéo chống” (khéo léo)

Định nghĩa của từ “khéo léo” ở đây không phải là sự khéo tay hay làm, “nữ công gia chánh”. Đó chính là việc dẹp bỏ đi ranh giới giữa thật và ảo, làm bức hình trở nên chân thực, hợp lý đến từng chi tiết. Xóa bỏ, thêm thắt những chi tiết, vật dụng (không) cần thiết, chỉnh lai bố cục hợp lý, khôi phục những đường nét bị mất đi, và chỉnh màu sắc cho bức hình thêm hấp dẫn,… là những mục đích chính của “công việc” photoshop.

  • Dịch vụ photoshop

Đối với các dịch vụ photoshop chuyên nghiệp, tồn tại một số nhu cầu cơ bản nhất định.

“Phá bỏ luật lệ” (sáng tạo)

Đừng nghĩ đến điều gì đen tối, bất hợp pháp ở đây nhé, bởi “phá bỏ luậ t lệ” ở đây chỉ về ý nghĩa sự sáng tao trong khuôn khổ. Các công ty chuyên nghiệp ngoài những khả năng chính yếu (nêu ở mục trên), còn phải đáp ứng nhu cầu khách hàng trên diện rộng, lại có năng lực “chinh chiến” trong mọi mặt trận mà không hề làm giảm đi sự thú vị của bản chất công việc này.

 

Báo gía dịch vụ sửa ảnh theo yêu cầu

Ở photographer.vn, chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý vị khách hàng. Nhìn chung sẽ có những yêu cầu chỉnh sửa, photoshop hình sau đây:

Chỉnh sửa ảnh chân dung.
Chỉnh sửa ảnh cưới.
Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật.
Chỉnh sửa ảnh đen trắng.
Chỉnh sửa ảnh thẻ.
Chỉnh sửa ảnh Hàn Quốc.

Với mỗi loại dịch vụ nêu trên và các dịch vụ khác theo nguyện vọng quý khách hàng, sẽ có sự trao đổi cụ thể và báo giá chi tiết.

Chỉnh sửa hình trước và sau khi photoshop
Chỉnh sửa hình trước và sau khi photoshop

 

Tham khảo gói dịch vụ chụp ảnh Hàn Quốc
Cam kết dịch vụ của chúng tôi

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, photographer.vn cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

  • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
  • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
  • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
  • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó.
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

Tham khảo một vài bức ảnh đã được photoshop của chúng tôi ở dưới đây:

Scroll to Top