Sinh nhật thường niên

Việc tổ chức quay phim, chụp ảnh sinh nhật thường niên của công ty là việc làm vô cùng cần thiết để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ. Điều này sẽ lan tỏa tinh thần tích cực đến nhân viên và đối tác vì đây là những hình ảnh khích lệ về uy tín, sự phát triển của doanh nghiệp. Các đối tác sẽ tin tưởng lựa chọn bạn, nhân viên sẽ tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Chụp ảnh sinh nhật thường niên của công ty
Chụp ảnh sinh nhật thường niên của công ty

 

Lợi ích chụp ảnh sinh nhật thường niên của công ty

Sinh nhật công ty  là dịp để đồng nghiệp, cán bộ và nhân viên gần gũi nhau hơn. Sau bao năm tháng làm việc cùng nhau giờ là dịp cùng nâng ly trong một bức hình. Và việc chụp lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại này cũng có ích do doanh nghiệp rất nhiều:

 • Lưu lại hình ảnh của doanh nghiệp, công ty là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình.
 • Tất cả sẽ là những bức ảnh đẹp nhất sẽ được mỗi cá nhân công ty đang trên facebook của mình. Đây là một hình thức PR hình ảnh của công ty quá tuyệt với phải không nào.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.

 

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật công ty

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, ekip làm việc trẻ trung năng động sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo nhất.

Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến phục vụ công tác chụp ảnh và chỉnh sửa một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác bên ngoài.

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật tại Photographer.vn
Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật tại Photographer.vn

Bảng giá chụp ảnh công ty

 

Quy trình thực thi

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có

 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.
 • Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
 • Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Photographer.vn

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
Scroll to Top