Team building – du lịch

Hoạt động Team building là một hoạt động tất yếu và được các doanh nghiệp, công ty thực hiện thường xuyên để tạo điều kiện giao lưu giữa các nhân viên trong công ty, tăng thêm sự đoàn kết của các thành viên trong công ty. Những khoảnh khắc tuyệt vời trong quá trình tổ chức Team building với các hoạt động du lịch, cắm trại, dã ngoại,… sẽ là những tư liệu cần lưu lại để sử dụng làm tư liệu và hỗ trợ cho quá trình truyền thông hoạt động của công ty. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện Team building chuyên nghiệp tại Photograher.vn sẽ là lựa chọn hoàn hảo về dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật để có được những bức ảnh chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện Team building chuyên nghiệp
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện Team building chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh dã ngoại, cắm trại
Chụp ảnh giao lưu, hoạt động vui đùa trên ô tô
Chụp ảnh các hoạt động vui chơi, giải trí, đốt lửa trại,…
Chụp ảnh tổ chức tiệc dã ngoại

 

Những lợi ích dành cho bạn

Ưu đãi chỉ có tại Photographer.vn

Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.

Chụp hình dịch vụ chuyên nghiệp
Chụp hình dịch vụ chuyên nghiệp

 

Bảng giá dịch vụ

 

Quy trình thực thi dự án

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Chụp ảnh sự kiện team building
Chụp ảnh sự kiện team building

Cam kết của photographer.vn

Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Scroll to Top