Top 4 phong cách chụp hình cổ trang với chiếc ô

Phong cách chụp hình ấn tượng

Lấy bối cảnh là không gian bãi cát rộng lớn, tạo hình mẫu với bộ quần áo màu đỏ rực nổi bật lên nền cát vàng. Điểm đặc biệt để làm nên sự độc đáo của bộ ảnh này đó chính là chiếc ô với nhiều tua rua hợp với cả concept phong cách chụp ảnh cổ trang đẹp

Phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc 

Trái ngược với phong cách chụp hình ấn tượng, thì ở phong cách chụp ảnh chuẩn nàng thơ bước ra từ truyện cổ tích này, mẫu được tạo hình một cô tiểu thư với nhiều tâm tư đang đứng dưới trời tuyết cùng chiếc ô màu trắng. Trang phục nhẹ nhàng hài hòa với bối cảnh tạo lên cho mẫu nét tinh khiết, thanh tao. 

Nổi bật với trang phục đỏ trên nền tuyết trắng

Bộ hình như là kết hợp giữa 2 phong cách ấn tượng và nhẹ nhàng. Trang phục màu đỏ của mẫu với chiếc ô đỏ nổi bật lên nền tuyết trắng. Concept này làm cho người mẫu vừa gây ấn tượng vừa lại có cảm giác nhẹ nhàng.

Phong cách chụp hình thanh thoát 

Không cần lấy bối cảnh là ở bãi cát vàng hay tuyết trắng, chỉ cần là chụp giữa vừa cây hoa mùa đông đẹp đẽ, thơ mộng là đã tạo nên một concept chụp hình thanh thoát rồi. Trang phục màu đỏ nhưng đạo cụ chiếc ô là màu trắng sẽ làm cho bố cục của bức hình trở nên dịu mắt và thanh tao. 

P

Scroll to Top