Top 4 phong cách chụp hình cổ trang với chiếc ô

  • 3 min read
chup hinh han phuc voi cay du an tuong scaled

Phong cách chụp hình ấn tượng

Lấy bối cảnh là không gian bãi cát rộng lớn, tạo hình mẫu với bộ quần áo màu đỏ rực nổi bật lên nền cát vàng. Điểm đặc biệt để làm nên sự độc đáo của bộ ảnh này đó chính là chiếc ô với nhiều tua rua hợp với cả concept của bộ ảnh cũng như tạo hình của mẫu.

chup hinh han phuc tren bai cat1

Phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc 

Trái ngược với phong cách chụp hình ấn tượng, thì ở concept này, mẫu được tạo hình một cô tiểu thư với nhiều tâm tư đang đứng dưới trời tuyết cùng chiếc ô màu trắng. Trang phục nhẹ nhàng hài hòa với bối cảnh tạo lên cho mẫu nét tinh khiết, thanh tao. 
chup hinh han phuc voi cay du 3
chup hinh han phuc voi cay du 2

Nổi bật với trang phục đỏ trên nền tuyết trắng

Bộ hình như là kết hợp giữa 2 phong cách ấn tượng và nhẹ nhàng. Trang phục màu đỏ của mẫu với chiếc ô đỏ nổi bật lên nền tuyết trắng. Concept này làm cho người mẫu vừa gây ấn tượng vừa lại có cảm giác nhẹ nhàng. chup hinh han phuc voi cay du an tuong1

Phong cách chụp hình thanh thoát 

Không cần lấy bối cảnh là ở bãi cát vàng hay tuyết trắng, chỉ cần là chụp giữa vừa cây hoa mùa đông đẹp đẽ, thơ mộng là đã tạo nên một concept chụp hình thanh thoát rồi. Trang phục màu đỏ nhưng đạo cụ chiếc ô là màu trắng sẽ làm cho bố cục của bức hình trở nên dịu mắt và thanh tao. 
chup hinh han phuc vơi cay du scaled

P

chup hinh han phuc voi cay du nhe nhang scaled

Contact Me on Zalo