Top 4 phong cách chụp hình với hoa

Phong cách chụp hình quyến rũ, gợi cảm

Với tạo hình mẫu trong trang phục gợi cảm, quyến rũ cùng phông đen và tô điểm lên đó là những bông hoa màu đỏ khiến cho bộ ảnh trở nên thu hút và độc đáo. Người mẫu với thần thái đỉnh trong bộ trang phục hững hờ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể của concept  phong cách chụp ảnh với hoa đẹp.

Trang phục độc đáo với bông hoa nổi bật 

Phong cách chụp ảnh cổ trang đẹp với tone màu sắc độc lạ nhưng hiện đại. Sử dụng đạo cụ là bông hoa màu đồng cỡ đại cùng tone màu với bộ đồ làm điểm nhấn đặc biệt. Bên cạnh đó, bối cảnh cũng là điểm gây chú ý cho người xem. Toàn bộ bố cục của concept này hài hòa và liên kết với nhau.


Phong cách chụp hình ngọt ngào

Tại sao nói đây là phong cách chụp hình ngọt ngào? Bởi tất cả những chi tiết trên concpet đều toát lên sự ngọt ngào và dễ chịu như màu sắc của bông hoa cùng tone với màu sắc của trang phục nhưng lại có điểm nhấn riêng của từng chi tiết. Tất cả tạo nên một bố cục thống nhất cho concept chụp hình này.

Phong cách mộng mơ, mơ mộng

Với phông nền là màu hồng nhẹ nhàng thêm một chút ánh nắng tạo nên sự thơ mộng cho bức hình. Nét mặt ngây thơ của người mẫu hài hòa với concept của bộ ảnh mang đến cảm giác một chút gì đấy trong sáng và mơ mộng.

Scroll to Top