Chỉnh sửa ảnh cưới

Bạn cảm thấy thất vọng thi ảnh cứoi mình quá xấu. Bạn đang tìm studio Chỉnh sửa ảnh cưới ? Một bộ ảnh cưới sẽ là kỉ niệm đi suốt cuộc đời của các đôi vợ chồng, vì vậy việc có được những bộ ảnh cưới thật đẹp, thật nghệ thuật để lưu giữ lại kỉ niệm, thời điểm hạnh phúc nhất khi các đôi uyên ương sắp về chung một nhà. Tuy nhiên, không phải bức ảnh nào cũng được như ý muốn khiến nhiều cặp đôi không khỏi băn khoăn. Hiểu được nhu cầu đó, Photographer.vn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới đẹp chuyên nghiệp nhằm mang đến những bộ ảnh cưới đẹp với sự chỉnh sửa đến từng chi tiết nhỏ, chỉnh sửa tạo nét nghệ thuật cho bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

Chinh-sua-anh-cuoi
Chinh-sua-anh-cuoi

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới đẹp chuyên nghiệp

Ưu điểm dịch vụ tại photographer.vn

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
 • Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.

 

Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới

 

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới đẹp chuyên nghiệp

Quy trình sử dụng dịch vụ

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Photographer.vn có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ tư vấn, triển khai đến nghiệm thu và đánh giá chất lượng dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer.vn qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer.vn sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer.vn tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,  Photographer.vn có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

Dự án đã thực hiện

 

 

Cam kết của photographer.vn

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.

Kiến thức bổ trợ

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cưới chuyên nghiệp

Phần mềm GIMP

GIMP dùng trên nền tảng Windows, MacOS, Linux với layers yes và định dạng 40+.

Nếu bạn từng sử dụng Photoshop, bạn sẽ cảm thấy có chút quen thuộc đối với phần mềm này.

GIMP cho phép chỉnh sửa ảnh miễn phí với tốc độ xử lý mạnh. Phần mềm được đóng gói cùng các loại công cụ tăng cường hình ảnh cao cấp.

Có bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ với nhiều tính năng cùng các layers, masks, curves, levels… Bạn có thể dễ dàng loại bỏ các lỗ hổng bằng các công cụ clone stamp và healing tools

GIMP là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mã nguồn mở. Cộng đồng người dùng và nhà phát triển đã tạo ra một bộ sưu tập lớn các plugin để mở rộng tiện ích của nó.

Ưu điểm :

 • Có các tùy chọn nâng cao.
 • Giao diện thân thiện giống như Photoshop.
 • Không chứa quảng cáo hay giới hạn sử dụng.

Khuyết điểm : Công cụ curve phải thao tác nhiều mới thành thạo.

Phần mềm Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với sự tích hợp các công cụ hỗ trợ và chỉnh sửa ảnh nâng cao, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bức ảnh cưới.

Ưu điểm

 • Công cụ cắt, ghép hình ảnh của Photoshop hiệu quả và đa dạng
 • Có khả năng hỗ trợ tạo video
 • Tối ưu hóa màu tự động
 • Làm việc được trên cả MAC và Window

Nhược điểm

 • Ảnh tạo bởi Photoshop dễ bị vỡ, không sắc nét khi người dùng muốn tăng kích cỡ.
 • Rất khó sử dụng đối với người mới tiếp cận
 • Một số bộ lọc cần phải trả phí
Scroll to Top