Chụp ảnh công trình

Hài hòa giữa kinh nghiệm và sức sáng tạo tuổi trẻ

Photographer.vn đồng hành cùng bạn trên những khuôn hình vô giá!

Với nhu cầu tái hiện lại các quy trình thi công, cũng như dùng hình ảnh để báo cáo tiến độ của các công trình, rất nhiều nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng lớn đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh công trình. Hãy cùng theo dõi bài viết này để cùng khám phá dịch vụ chụp ảnh công trình giá rẻ nhất Hà Nội tại chúng tôi nhé!

Chụp ảnh công trình là một lĩnh vực không dễ. Tùy vào mục đích sử dụng của bộ ảnh mà người chụp ảnh cần có tư duy logic và thậm chí là hiểu biết nhất định về Marketing. Một bộ ảnh công trình trọn gói bao gồm: ảnh khởi công, ảnh thi công, ảnh vật tư thiết bị, ảnh tiến độ thi công, ảnh nhân sự, ảnh nghiệm thu công trình và ảnh công trình hoàn thiện.

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chụp ảnh chất lượng và đáng tin cậy nhất.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ: chụp ảnh công trình, thi công, khởi công công trình, dịch vụ chụp ảnh sự kiện, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, thời trang… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
  • Lựa chọn photographer.vn khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ lưu ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp nhất. Sau khi nhận ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa nếu không ưng khách hàng có thể yêu cầu studio chỉnh sửa lại 1 đến 2 lần.
  • Giá cả hợp lý: Lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ hợp lý nhất, bởi giá cả chúng tôi đưa ra hoàn toàn cạnh tranh với thị trường

 

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÔNG TRÌNH

 

 

 

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH CÔNG TRÌNH

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ
Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc
Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng - kịch bản chụp hình
Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh - xử lý hậu kỳ
Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao - Thanh toán
Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

 

SẢN PHẨM DEMO ĐÃ THỰC HIỆN

 

 

CAM KẾT CỦA PHOTOGRAPHER.VN

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

 

Quý khách lưu ý: 

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

Địa chỉ: SN 3A - Ngõ 109 - Trung Kính -  Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://photographer.vn/

Hotline: 0965653839 - 0968 188 366 - 0966 399 338

Email : tuvan@photographer.vn -  support@photographer.vn

   
Gọi tư vấn viên
Bản đồ