Chụp ảnh showroom

Đào tạo
Tư vấn

Mục đích của chụp ảnh showroom cho công ty là để thương hiệu có thể tiếp cận và thu hút khách hàng của thương hiệu

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Featured In

Kiến thức hữu ích

Chụp hình showroom

Chụp showroom là gì

Trước hết để dịch vụ chụp ảnh showroom đạt hiệu quả chúng ta cần hiểu rõ showroom là gì? Showroom là địa điểm trưng bày sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp với mục đích để quảng bá hình ảnh và bán sản phẩm một cách hiệu quả. 

Mục đích của chụp ảnh showroom cho công ty là để tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả của các nhà cung cấp sản phẩm. Như vậy chụp ảnh showroom là một chiến lược marketing hiệu quả được đông đảo khách hàng lựa chọn!

TẠI SAO CẦN CHỤP

Showroom chính là một địa điểm để trưng bày sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp với mục đích để quảng bá hình ảnh và bán sản phẩm một cách có hiệu quả.

Concept chụp ảnh showroom

Khách hàng có thể lựa chọn chụp tên cửa hàng, các góc nhỏ trong khoản kinh doanh buôn bán của mình…. Đi vào từng chi tiết, concept chụp từng sản phẩm mang đến sự tìm hiểu chi tiết hơn cho độc giả

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

01.

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng

02.

QUY TRÌNH

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và hậu kỳ đều chuyên nghiệp

03.

HOÀN THIỆN

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, và ứng dụng

Bảng giá

Chụp showroom

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Theo thời gian

1.5 triệu

/1h
Theo thời gian

3 triệu

/1h
Gói hợp tác

Liên hệ

/Month

Chọn photographer.vn

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Con số nói lên tất cả
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

CHỤP KHÔNG GIAN SHOWROOM
đối với concept này, người chụp sẽ chụp những điểm nổi bật về không gian bán hàng hay không gian nói chung của showroom. Với việc chụp những góc, cạnh làm nổi bật những đường sáng, bắt mắt của showroom khi trưng bày. Là điều vô cùng lôi cuốn và cuốn hút bất kỳ khán giả hay người xem nào.

Khách hàng có thể lựa chọn chụp tên cửa hàng, các góc nhỏ trong khoản kinh doanh buôn bán của mình….

CHỤP SẢN PHẨM Ở SHOWROOM
Đi vào từng chi tiết, concept chụp từng sản phẩm mang đến sự tìm hiểu chi tiết hơn cho độc giả. Việc nhấn mạnh vào các sản phẩm ở showroom như cách trưng bày món ăn để người xem có thể cân nhắc và lựa chọn.

Ở những showroom, không ít lượng khách ra, khách vào. Chính vì vậy, việc lựa chọn chụp hình các quý độc giả, khách hàng giúp tăng sự tương tác từ phía khách hàng đối với cửa hàng, showroom.

  • Chú trọng đến độ sáng, tối của máy ảnh chụp
  • Cần có sự chuẩn bị về ý tưởng, nội dung chụp là gì? Để có thể căn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chỉnh sửa cắt xén những phần thừa có trong ảnh trước khi giao nhận sản phẩm tới cho khách hàng để mang đến những bức ảnh đẹp nhất.

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần

Scroll to Top