Phục chế ảnh cũ

Bạn có những bức ảnh cũ, ảnh màu hoặc đen trắng, theo thời gian ảnh bị ố, bị rách nát… và bạn không muốn bỏ đi những tấm ảnh đầy kỷ niệm của bản thân, gia đình hay bạn bè, ngay lúc này phục chế ảnh cũ là một điều tuyệt vời bạn nên làm. Hãy đến với Photographer.vn, chúng tôi chuyên phục chế chỉnh sửa ảnh cũ, cam kết tạo ra những bức ảnh phục chế sắc nét, tự nhiên và chất lượng nhất.

Phục chế ảnh cũ
Phục chế ảnh cũ

 

Tại sao nên chọn chúng tôi

 • Thế nào là phục chế ảnh cũ?

Trong nghệ thuật chỉnh sửa hình ảnh, việc khôi phục một tấm hình từ rất lâu, hoặc đã bị rách nát, hư hỏng nhiều,… trở về lại trạng thái nguyên vẹn là một công việc không hề dễ dàng chút nào. Thông thường những bức hình cần được phục chế này là những tấm hình kỷ niệm, chứa đựng rất nhiều tình cảm. Nếu như vô tình bạn “giao trứng cho ác”, thì chúc mừng bạn, khả năng cao là bạn sẽ mất luôn những món “đồ cổ”  vô giá này đấy.

 • Phục chế ảnh cũ tại photographer.vn

Mặc dù công việc này mất khá nhiều thời gian và công sức (tùy theo tình trạng của mỗi hình), nhưng đến với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm như chúng tôi, các “bài toán khó” này cũng sẽ nhanh ra lời giải, bởi vì những yếu tố sau:

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ: lên ý tưởng, tư vấn theo nhu cầu quý khách hàng.

 • Quý khách có thể lựa chọn một trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photoghrapher.vn: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
 • Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
 • Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ, mức độ khó dễ mà quý khách sử dụng, Photoghapher.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Bảng báo giá

Quý khách lưu ý:

 • Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.
 • Tùy theo mức độ khó dễ, tính chất cũng như như yêu cầu của từng khách hàng sẽ có bảng giá chi tiết và phù hợp riêng biệt.

Tham khảo bảng giá chỉnh sửa ảnh dưới đây

Dịch vụ phục chế ảnh cũ tại photographer.vn
Dịch vụ phục chế ảnh cũ tại photographer.vn

 

Quy trình thực hiện

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Photographer.vn có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ tư vấn, triển khai đến nghiệm thu và đánh giá chất lượng dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer.vn qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer.vn sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

 • Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

 • Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer.vn tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,  Photographer.vn có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

 

Cam kết của chúng tôi

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, photographer.vn cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

 • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
 • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
 • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
 • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó.
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
Phục chế hình đẹp
Phục chế hình đẹp

 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0886 00 88 44 ( Hà Nội ) – 0832 11 55 00 ( Sài Gòn)

Email: tuvan@photorapher.vn – saigon@photographer.vn

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 24, Tòa nhà Thống nhất complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: P43.03, tầng 34, tòa Landmark 2, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Những phản ánh của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ có thể gửi về:

Email: chatluong@ch.com.vn

Scroll to Top