Sinh nhật công ty

Công ty của bạn mừng sinh nhật, sự kiện chụp ảnh sinh nhật thường niên này đánh dấu sự lớn mạnh của công ty và cần được ghi dấu lại bằng những hình ảnh chân thực. Chụp ảnh sinh nhật công ty giờ đây trở nên phổ biến và không thể thiếu. Tuy nhiên để có được những bức ảnh đẹp nhất không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh sinh nhật công ty tại Hà Nội ở Photographer.vn, chúng ta đừng bỏ lỡ nhé!

Chụp ảnh sinh nhật công ty

 

Để việc chụp ảnh sinh nhật công ty diễn ra thuận lợi thì bạn nên có sự thống nhất giữa người chụp và các thành viên trong công ty. Người chụp ảnh cần nắm vững thời gian biểu, những lưu ý đặc biệt về khách VIP và tính chất của các sự kiện sẽ được diễn ra trong bữa tiệc. Tại Photographer.vn, chúng tôi khuyến khích Quý khách cử một người đại diện có hiểu biết rõ ràng về sự kiện để trợ giúp thợ chụp ảnh.

 

Dịch vụ chụp ảnh công ty

  • Photographer.vn với hơn 5 năm hình thành và phát triển đã và đang mang đến cho hàng triệu khách hàng những dịch vụ chụp ảnh tiết kiệm và đáng tin cậy nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, ekip trẻ trung sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ táo bạo và độc đáo nhất.
  • Photographer.vn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chụp ảnh  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ chụp ảnh tất niên công ty, chụp ảnh sự kiện công ty….
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường, photographer.vn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài.

 

Bảng giá chụp ảnh công ty

 

Quy trình chụp ảnh công ty

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Chụp ảnh sinh nhật công ty

Cam kết của Photographer.vn

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.
Scroll to Top