Tất niên công ty

Ngoài mớ công việc bận rộn cuối năm và các kế hoạch mua sắm, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết thì ai nấy cũng đều đang sắp lịch để tham gia các bữa tiệc tùng cùng bạn bè, gia đình và công ty. Và hầu hết ngày nay, các công ty lớn nhỏ đều tiến hành tiệc tất niên cuối năm. Việc tất niên cuối năm không chỉ đơn giản là sự gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm những bữa tiệc tất niên tổ chức theo ý tưởng độc đáo nhằm thể hiện được văn hóa công ty. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ chụp ảnh tất niên công ty tại photographer.vn.

Chụp ảnh tất niên công ty

Tất niên công ty là sự kiện tổng kết cuối năm, là thời gian để mọi người cùng nhìn lại tổng kết sau một năm mình đã làm được những gì, và chưa làm được gì, đặt ra mục tiêu phấn đấu cho năm mới. Với doanh nghiệp, đây cũng là dịp để kết nối tình đồng nghiệp, là sự kiện đãi ngộ nhân sự quan trọng nhất trong năm. Vì lẽ đó, nếu người thợ chụp ảnh không thể đưa ra cho bạn một kế hoạch chụp ảnh chi tiết, có định hướng rõ ràng, đừng thuê anh ta!

 

Tại sao nên chọn chúng tôi

Những lợi thế chỉ có tại Photographer.vn

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chiến đấu cùng khách hàng để mang đến những bộ ảnh tuyệt vời nhất, nắm bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong tất niên.
Ekip trẻ trung, mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng độc đáo hấp dẫn.
Được hỗ trợ các dịch vụ trang điểm, làm tóc….
Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho khách hàng.

Bảng giá chụp ảnh

 

Quy trình chụp ảnh tất niên

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Tất niên tập đoàn Sunhouse

Cam kết của Photographer.vn

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.
Scroll to Top