Chụp ảnh catalogue

Bạn đang tìm một đơn vị Chụp ảnh catalogue chuyên nghiệp. Những bức ảnh thực tế về sản phẩm – dịch vụ mà bạn cung cấp xuất hiện trên cuốn catalogue sẽ ngay lập tức thu hút những khách hàng, đối tác tiềm năng. Để đạt được hiệu quả như mong đợi, khâu chuẩn bị hình ảnh cho catalogue cần được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó bạn cần có một đơn vị hỗ trợ chụp ảnh brochure chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh catalogue của Photographer.vn sẽ giúp bạn có được những bức hình đẹp, sinh động đem lại hiệu quả cao nhất cho cuốn catalogue.

Chup-anh-catalogue
Chup-anh-catalogue

Dịch vụ chụp ảnh catalogue

Dịch vụ chụp ảnh catalogue đa dạng theo yêu cầu

 • Chụp ảnh sản phẩm, trang thiết bị, máy móc, cửa hàng, nhà xưởng… theo chủ đề, mục đích khi thiết kế catalogue của khách hàng
 • Chụp ảnh nhân sự công ty, gồm toàn thể đội ngũ nhân viên, từng phòng ban khác nhau
 • Chụp ảnh sản phẩm, dự án đã thực thi tạo cái nhìn khách quan, chân thực
 • Chụp ảnh lễ hội, sự kiện công ty
 • Chụp ảnh nhân sự công ty, văn phòng, máy móc, nhà xưởng và các hoạt động team building của công ty.

Để thông điệp truyền tải từ cuốn catalogue của bạn đến thẳng với tiềm thức khách hàng bạn cần có những hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thật ấn tượng, nổi bật. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm một dịch vụ chụp ảnh catalogue thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả!

Chụp ảnh sản phẩm catalogue
Chụp ảnh sản phẩm catalogue

 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại Photographer.vn

 • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh…
 • Quý khách có thể lựa chọn một trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photoghapher.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
 • Linh động về thời gian thực hiện: quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
 • Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photoghapher.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh catalogue

Lưu ý khi thực hiện chụp ảnh catalogue

Bạn nên lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau để cho ra các thành phẩm ảnh catalogue nhiều nhất:

Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong chụp ảnh sản phẩm cho catalogue, vì ánh sáng không đủ mạnh có thể khiến bức ảnh trông nghiệp dư và không thu hút được sự chú ý.

Phông nền

Để có được những bức ảnh catalogue chuyên nghiệp, việc chọn nền phù hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Một nền đơn giản, ít họa tiết sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và giúp người xem tập trung vào sản phẩm chính. Trái lại, nền nhiều chi tiết, quá phức tạp có thể làm mất sự chú ý của người xem khỏi sản phẩm và các tính năng của sản phẩm.

Các thiết bị cần thiết

Để chụp ảnh sản phẩm chuẩn xác và sắc nét cho catalogue, sử dụng chân máy là rất cần thiết. Nó giúp bạn có góc nhìn đồng nhất và giảm rung lắc để tránh làm mờ hình ảnh. Nếu bạn muốn chụp cận cảnh, hãy sử dụng ống kính macro được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Ống kính macro cho phép bạn đưa gần hơn nhiều so với ống kính thông thường để có được những chi tiết sắc nét và chính xác nhất của sản phẩm.

Thành phần bố cục

Để tạo ra những bức ảnh đẹp và cân đối, một trong những nguyên tắc cơ bản trong nhiếp ảnh được gọi là nguyên tắc một phần ba.

Quá trình xử lý hậu kỳ

Có nhiều cách để cải thiện hình ảnh sản phẩm của bạn. Phần mềm chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như Photoshop, là một công cụ mạnh mẽ giúp cải thiện nhiều yếu tố khác nhau trong hình ảnh sản phẩm làm catalogue. Bạn có thể tăng cường màu sắc, cắt ghép ảnh chính xác hơn, loại bỏ các khuyết điểm khỏi ảnh hoặc điều chỉnh độ sáng và tối của hình ảnh.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Quy trình chụp ảnh nghệ thuật cho cặp đôi

Bước 1: Tư vấn địa điểm chụp ảnh nghệ thuật cho cặp đôi:

Chụp ảnh tại Studio

Chụp ảnh tại phim trường

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ngoại cảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh cho cặp đôi:

-Thời gian chụp ảnh

-Số lượng ảnh chụp

-Sản phẩm khách hàng nhận được

-Chi phí dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

-Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng

-Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

-Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline

-Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu.

Chụp ảnh catalogue

Cam kết của chúng tôi

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, photographer cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

 • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
 • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
 • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
 • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 lần chỉnh sửa, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không kéo dài thời gian của khách hàng.

Nếu bạn muốn tạo ra một bộ sưu tập ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, hãy chuẩn bị tốt, đầu tư kỹ năng và công cụ cần thiết, và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh. Với sự nỗ lực và chăm chỉ, bạn sẽ có thể tạo ra một bộ sưu tập ảnh catalogue đẹp mắt và đầy sức hấp dẫn, giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng và tăng doanh số bán hàng của mình.

Scroll to Top