Chụp ảnh đồ gia dụng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chụp ảnh đồ gia dụng uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng? Hãy để Photographer.vn giúp bạn thực hiện những bộ ảnh sắc nét, độc đáo cho bạn, giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn với chi phí chụp ảnh sản phẩm hợp lý.

Chup-anh-do-gia-dung
Chup-anh-do-gia-dung

Đồ gia dụng là gì?

Đồ gia dụng (hay còn gọi là thiết bị gia dụng) là những sản phẩm cần thiết để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Ví dụ như xoong nồi, bát đĩa, bàn ghế, giường tủ,…

Việc có đủ đồ gia dụng là điều cần thiết để duy trì cuộc sống hàng ngày trong mỗi gia đình. Số lượng và loại đồ gia dụng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích nhà cửa, số lượng thành viên trong gia đình và ngân sách của mỗi gia đình.

Lợi ích của việc chụp ảnh đồ gia dụng

Việc chụp ảnh sản phẩm đồ gia dụng không chỉ để quảng cáo mà còn giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin vào sản phẩm. Với sự phát triển của công nghệ và Internet, người tiêu dùng ngày càng có nhiều cơ hội để tìm hiểu và so sánh các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Trong đó, hình ảnh là một trong những kênh thông tin quan trọng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chính vì vậy, việc chụp ảnh đồ gia dụng đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch marketing, giúp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Chụp ảnh đồ gia dụng – concept phông trắng

 

Quy trình chụp ảnh đồ gia dụng

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc, sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Chụp ảnh đồ gia dụng – concept đơn giản

 

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Quý khách lưu ý: 

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

Tham khảo concept chụp ảnh sản phẩm gia dụng dưới đây:

Qua nội dung bài viết ta có thể thấy rằng, chụp ảnh đồ gia dụng không chỉ đơn thuần là một công cụ quảng cáo. Đây còn là một công cụ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, việc chụp ảnh đồ gia dụng trở nên ngày càng quan trọng trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp.

Scroll to Top