Chụp ảnh sản phẩm cùng người mẫu

Đầu tư vào những tấm hình chụp ảnh sản phẩm cùng người mẫu để góp phần tăng uy tín thương hiệu và cả doanh số là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong mỏi. Việc “tận dụng” dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật hình ảnh của kho thông tin khổng lồ để tiếp thị sản phẩm là điều quá dễ dàng và bạn cần phải tạo điểm khác biệt, nổi bật cho những sản phẩm của mình. Photographer cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo với mẫu chuyên nghiệp và đẹp mắt, đảm bảo nâng tầm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Chup-anh-nha-mau
Chup-anh-nha-mau
Chụp hình quảng cáo với mẫu chuyên nghiệp
Chụp hình quảng cáo với mẫu chuyên nghiệp

Lợi ích của việc chụp ảnh sản phẩm cùng người mẫu

Khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

Sự chuyên nghiệp, đầu tư trong từng bức ảnh

Khi chúng ta chụp ảnh các sản phẩm với người mẫu thì khách hàng nhìn vào có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, của cửa hàng, shop của bạn.

Người mẫu giúp thổi hồn cho sản phẩm thêm sinh động

Quảng bá online thì điều quan trọng nhất chính là khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Chẳng hạn, nếu công ty bạn kinh doanh mỹ phẩm thì dùng người thật test thử và giới thiệu về mỹ phẩm của công ty bạn sẽ tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

Hoặc nếu là kinh doanh quần áo, dù sản phẩm quần áo bên bạn cung cấp có chất lượng đến đâu nhưng chỉ chụp không thì khách hàng khó có thể hình dung. Trong khi người mẫu mặc thì khách hàng có thể tưởng tượng được nếu mình mặc trang phục đó sẽ như thế nào.

Khi người mẫu mặc trang phục thì chúng ta có thể thấy dường như những bộ trang phục này đã được thổi hồn vào thật sinh động và thu hút. Cũng tương tự vậy với các sản phẩm khác nếu chụp với người mẫu thì sẽ dễ lấy được cảm tình với khách hàng hơn.

Đầu tư một khoản chi phí cho người mẫu và tìm một địa chỉ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu đẹp thì chắc chắn việc kinh doanh của shop, doanh nghiệp,… bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chụp ảnh sản phẩm kết hợp với người mẫu là một cách tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Để tránh lãng phí chi phí quảng cáo, doanh nghiệp nên đầu tư vào chất lượng hình ảnh và nội dung quảng cáo để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, vì người mẫu có sức ảnh hưởng càng lớn thì hiệu quả truyền thông càng cao.

Tiêu chí lựa chọn người mẫu

Người mẫu chụp ảnh quảng cáo cần có những yếu tố gì? Đây là câu hỏi rất quan trọng để doanh nghiệp đưa ra lựa chọn hợp lý.

  • Độ tuổi phù hợp với sản phẩm:

Lựa chọn đúng độ tuổi của người mẫu sẽ đem lại cách nhìn nhận sát thực hơn của khách hàng với sản phẩm, vì cùng độ tuổi nên phong cách và xu hướng sẽ giống nhau.

  • Người mẫu chụp ảnh quảng cáo có vóc dáng chuẩn, phù hợp:

Khi thực hiện chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo. Những người có vóc dáng chuẩn sẽ tôn lên được dáng của bộ quần áo.

  • Phong cách làm việc của model:

Người mẫu làm việc chuyên nghiệp luôn có sự nghiêm túc trong công việc, khi nhận được sản phẩm mình sẽ giới thiệu, người mẫu sẽ tìm hiểu rõ các thông tin của sản phẩm, về tính ứng dụng và các đặc điểm nổi trội dễ thu hút của sản phẩm.

  • Có nhiều kinh nghiệm làm việc và càng nổi tiếng càng tốt:

Người mẫu chụp ảnh quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ dễ nắm bắt công việc hơn người mới, hiểu được cái nhà sản xuất cần là gì và nhanh chóng đáp ứng được điều đó. Hơn nữa nếu người mẫu được chọn là người nổi tiếng, được nhiều khán giả biết đến nhờ quá trình làm việc nhiều năm thì sẽ đem lại độ nổi tiếng nhanh chóng hơn cho sản phẩm.

Người mẫu phải phù hợp với sản phẩm
Người mẫu phải phù hợp với sản phẩm

Chụp ảnh quảng cáo với mẫu tại Photographer.vn

Photographer.vn cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh bao gồm chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp, trang bị máy ảnh, đạo cụ tương thích với từng concept, phông nền đa dạng màu, phối cảnh tự nhiên, máy chiếu ánh sáng linh động.

Thiết bị chụp ảnh quảng cáo được lựa chọn cẩn thận, luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tuyển người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Chúng tôi sẽ đưa danh sách người mẫu để quý khách chọn lựa, đề xuất các kịch bản chụp tối ưu nhất để quý khách quyết định.

Để được tư vấn chụp ảnh quảng cáo, chi phí chụp ảnh sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh quảng cáo đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ:

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, chụp ảnh sản phẩm cùng người mẫu là một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và thu hút khách hàng một cách nhanh chóng. Với sự xuất hiện của công nghệ, việc chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Scroll to Top