Thời trang nam

Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thời trang không chỉ được phái nữ mà quan tâm mà cánh đàn ông cũng ngày càng để ý đến việc này. Những bộ ảnh thời trang cho nam cũng vì thế mà đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng bá các sản phẩm đến với khách hàng, tạo dựng nên hứng thú và mong muốn mua hàng. Khi đó, chụp ảnh thời trang nam chính là cách để có được những bộ ảnh chất lượng, độc đáo và ấn tượng nhất để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Chụp ảnh thời trang nam
Chụp ảnh thời trang nam

 

CÁC GÓI CHỤP ẢNH THỜI TRANG

Studios cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang chất lượng và đặc biệt là dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Các gói chụp ảnh thời trang bao gồm:

+ Các loại hình chụp ảnh thời trang

Chụp ảnh thời trang tại studio
Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh
Chụp ảnh tại cửa hàng thời trang
Chụp ảnh thời trang đường phố
Chụp ảnh sản phẩm thời trang

+ Các sản phẩm chụp ảnh thời trang

Chụp ảnh thời trang nữ
Chụp ảnh thời trang nam
Chụp ảnh thời trang công sở
Chụp ảnh thời trang cho bé
Chụp ảnh thời trang bà bầu
Studios cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chất lượng

 

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG

NHỮNG LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN KHI CHỌN CHÚNG TÔI

Ưu đãi chỉ có tại Photographer.vn

Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.

 

QUY TRÌNH NHẬN CHỤP ẢNH THỜI TRANG NAM

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những điều không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.
Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

CAM KẾT CỦA PHOTOGRAPHER.VN

Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Scroll to Top