Top 4 phong cách chụp hình Nam với hán phục

Không chỉ phong cách chụp hình Nữ với Hán phục trở nên phổ biến mà cả nam cũng lựa chọn cách chụp ảnh mới lạ này. Để chụp hình concept sang chảnh này, chúng ta cần chuẩn bị kĩ đạo cụ, và bối cảnh hợp lý. Cùng tìm hiểu qua nhé.

Biến hóa thành tù nhân lãng tử và sắc bén

Tạo hình nhân vật đặc biệt với dây xích quanh tay và máu như một kẻ phạm tội, nhưng là một kẻ phạm tội đẹp trai và lãng tử trong bộ trang phục màu trắng và ánh mắt sắc bén. Chụp ảnh tạo dáng cho nam thật cuốn hút khi  hóa  thân  thành  lãng  tử Chụp hình hán phục trong Studio không làm khó được trai đẹp

Ai nói chụp hình luôn luôn phải có bối cảnh mới có thể có 1 bộ ảnh đẹp được cơ chứ? Trong studio vẫn có thể sản xuất ra một tá ảnh đẹp cho mẫu nhé! Hán phục với màu sắc xanh – trắng kết hợp với đạo cụ chiếc ô đã đủ là điểm nhấn cho concept trong studio này rồi!
Bối cảnh đơn giản, nhẹ nhàng và chàng thư sinh điển trai 

Trang phục màu trắng thướt tha, lả lướt trên bãi cỏ khô màu vàng khiến cho chúng ta liên tưởng đến một chàng thư sinh thời cổ trang đang luyện văn võ ở chốn thiên nhiên không gian gần gũi và quen thuộc. Nét mặt điển trai, mài tóc dài

Chàng trai với phong cách bí ẩn

Khác với những chàng trai trước, thì chàng trai này lại khá đặc biệt với mai tóc xoăn ngắn toát lên sự hào hoa. Cùng với trang phục đen huyền bí và bối cảnh màu tối có những chai rượu vừa xen lẫn sự cổ trang mà vừa có sự hiện đại trong đó.

Scroll to Top