Chụp ảnh kỷ yếu độc lạ

Ảnh kỷ yếu giúp bạn lưu giữ lại với thời gian, là một mốc không thể nào quên đi. Mỗi người cũng chỉ có vài lần kỷ yếu mà mỗi lần lại có những ý nghĩa khác nhau. Thay vì chọn chụp ảnh kỷ yếu trên biển, Chụp ảnh kỷ yếu trong lớp họp Vậy tại sao không chụp ảnh kỷ yếu độc lạ với những kỷ niệm không thể phai.

Với Photograper.com.vn đó là một trong những nhiệm vụ của chúng tôi. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chụp ảnh kỷ hiếu độc lạ có gì mà bạn nên áp dụng cho dịp kỷ yếu của lớp mình.

Khi thực hiện bộ ảnh này bạn sẽ có:

Những bộ ảnh cực khác lạ với một phong cách chụp ảnh kỷ yếu hoàn toàn mới. Bộ ảnh kỷ hiếu này sẽ không giống với các bộ ảnh kỷ yếu khác nó sẽ lưu giữ lại những hoài niệm mà bạn sau này sẽ không bao giờ có được hay làm được.

Hãy thực hiện khi mà bạn có cơ hội nhé. Vì  chúng ta chỉ sống có một lần và cũng chỉ có một lần thanh xuân thôi, hãy quẩy hết mình khi tình hình là mình đang còn cơ hội nhé.

chụp ảnh kỷ hiếu độc biến thành thổ dân

Trong thơi gian từ trước khi chụp và sau khi chụp ảnh các bạn sẽ vẫn còn tương tác lẫn nhau. Đó chính là cơ hội cho các bạn gắn kết thêm tình cảm, là cơ duyên cho mấy bạn FA có thêm cơ hội để cưa đổ những bõng hồng hay hạ gục những tràng trai trong lòng mình. Tại sao lại không nhỉ, hãy mạnh mẽ lên nào các chàng trai cô gái độ tuổi thanh xuân ơi!

Những dáng điệu, những điệu quẩy có một không hai, hay cùng đám bạn vui đùa đso chình là kỷ niệm mà các bạn tự tạo ra cho chính mình, Bạn sẽ quên được những kỷ niệm đó sao? Sẽ không đâu, chỉ cần ngắm những tấm ảnh bạn sẽ mãi mãi có thể sống trong tuổi 20 thôi.

Buổi chụp hình kỷ yếu cùng với cả lớp không nhây không phải tuổi trẻ, không quẩy hết mình thì bạn đợi tới khi nào nữa. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, sự thú vị, thoải mái vì được sống với chính mình, được cùng cả lớp vui chơi thoả thích.

Các chủ đề chụp ảnh đang hot hiện nay

Chủ đề cover lại các bộ phim

Có thể à các phim hài hước đến các bộ phim hành động gay cấn, rồi các bộ phim cung đấu sẽ được các bạn tái hiện lại. Mỗi bạn là một vai, và vai diễn nào cũng là vai chính trong mỗi bức ảnh. Những diễn viên không chuyên của chúng ta, sẽ sáng tạo nên bộ phim mới hơn đó là phim tình cảm học trò mà không ai không xúc động, không nghẹn ngào hay không nhớ lại những ngày tháng cùng nhau đi học được.

Bộ ảnh chụp kỷ yếu cover Gửi thời niên thiếu của chúng tôi.
Kỷ yếu độc Cover phim cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi
chụp ảnh kỷ hiếu độc lạ theo phim hậu duệ mặt trời

Chủ đề chụp ảnh kỷ yếu về các câu truyện:

Đi từ châu Mỹ có Halipotter, đến những câu chuyện bình dị của Việt Nam( như: Số đỏ, tắt đèn, chí phèo,….) hay đến những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc ,….cũng sẽ là những chủ đề chụp ảnh kỷ yếu ngầu khiến các bạn vô cùng vui vẻ.

chụp ảnh kỷ hiếu độc theo truyện Harrypotter
Chụp ảnh kỷ yếu làng Vũ Đại Ngày ấy

Với phong cách chụp ảnh kỷ yếu thập niên 90

Đây cũng là một chủ đề mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tạo nên những bức ảnh cực nhây mà bạn được quẩy hết mình và có thể “chết đuối” trong tiếng cười.

Chụp ảnh kỷ yếu độc lạ thập niên 90 của chị đại
Chụp ảnh kỷ yếu độc lạ của các thanh niên làng

Chụp ảnh chất, mang phong cách riêng

Từng ngành nghề hoặc thể hiện sự sáng tạo không ngừng của các bạn.

Chụp ảnh kỷ yếu độc lạ của anh chàng xây dựng
Chụp ảnh kỷ yếu độc lạ

Sản phẩm tiêu biểu 

Kỷ yếu Mr. Tuấn
http://url.copy.com.vn/2MpHU
Kỷ yếu Flycam THPT QUỳnh Mai
http://url.copy.com.vn/IJEK3

 

Scroll to Top